Chủ nhật, ngày 3 tháng 7 năm 2022

Anh chồng chém chết em dâu cùng cháu dâu đang mang thai

28/10/2021 11:46 GMT+7

TTO - Một vụ án mạng đau lòng vừa xảy ra tại xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) khi anh chồng chém chết em dâu và cháu dâu, trong đó người cháu dâu đang mang thai. Nghi phạm đã đến công an đầu thú sau khi gây án mạng.

Anh chồng chém chết em dâu cùng cháu dâu đang mang thai - Ảnh 1.

Hiện trường ngôi nhà xảy ra vụ án mạng - Ảnh do người dân cung cấp

Sáng 28-10, Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) cho biết tối 27-10, trong khi bà M.T.N., 57 tuổi, ở thôn 1, xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn, cùng con dâu là L.T.P., 31 tuổi, đang ở nhà thì bất ngờ bị Phạm Khắc Tiến, 66 tuổi, trú cùng thôn 1, xã Thọ Cường, cầm dao xông vào nhà chém xối xả.

Hậu quả làm bà M.T.N. tử vong tại chỗ, chị P. bị thương nặng phải đưa đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu. Chị P. đang mang thai hơn 20 tuần tuổi. Lúc xảy ra án mạng chỉ có bà N. và con dâu ở nhà. Hai người con trai của bà N. đi làm chưa về.

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa sáng 28-10, sản phụ P. nhập viện đêm 27-10 trong tình trạng bị chém nhiều nhát từ đầu xuống chân, đa chấn thương, mất máu nhiều.

Mặc dù được các bác sĩ của bệnh viện tập trung cứu chữa, nhưng do vết thương quá nặng, sản phụ đã tử vong sáng 28-10, không cứu được thai nhi. Hiện thi thể nạn nhân P. đang được bảo quản tại bệnh viện để công an điều tra vụ án.

Được biết, nghi phạm Phạm Khắc Tiến là anh chồng nạn nhân N., hiện đang bị công an tạm giữ hình sự để phục vụ điều tra vụ án.

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định nguyên nhân xảy ra vụ án mạng đau lòng này có thể xuất phát từ mâu thuẫn trong nội bộ gia đình.

Công an tỉnh Thanh Hóa đang tích cực điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Điều tra vụ một học sinh lớp 3 bị chém tử vong Điều tra vụ một học sinh lớp 3 bị chém tử vong

TTO - Công an tỉnh Hà Tĩnh đang vào cuộc điều tra nguyên nhân cái chết một học sinh lớp 3 nghi bị chém nhiều nhát.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận