29/12/2020 15:57 GMT+7

Đưa nghi phạm cầm dao cắt cổ cháu ngoại đi giám định tâm thần

BỬU ĐẤU
BỬU ĐẤU

TTO - Ngày 29-12, lãnh đạo cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đã đưa bà Nèang Nhay, 60 tuổi, ngụ xã Vĩnh Trung, huyện Tịnh Biên đi giám định sau khi bà này dùng dao cắt cổ làm chết cháu ngoại mình.

Đưa nghi phạm cầm dao cắt cổ cháu ngoại đi giám định tâm thần - Ảnh 1.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng đau lòng - Ảnh: BỬU ĐẤU

Trước đó, khoảng 19h30 ngày 26-12, tại ấp Vĩnh Lập, xã Vĩnh Trung, huyện Tịnh Biên, An Giang đã xảy ra vụ án "giết người". 

Theo đó, người gây án là bà Nèang Nhây, 60 tuổi, ngụ xã Vĩnh Trung, huyện Tịnh Biên, còn nạn nhân là bé  8 tháng tuổi, cháu ngoại của bà Nhây.

Gia đình Nèang Nhây có 6 thành viên sống trong một nhà, gồm bà Nèang Nhây và chồng, con gái, con rể và 2 cháu ngoại của bà này.

Thời điểm xảy ra vụ án mạng, gia đình tổ chức lễ làm phước theo phong tục của người dân tộc Khmer cho Nèang Nhây với sự tham gia của những thành viên trong gia đình và mọi người xung quanh.

Đến khoảng 19h30, Nèang Nhây vừa bế cháu Chau Som Pha Q. đi vào trong phòng ngủ vừa lấy con dao, đặt cháu bé nằm trên giường và cắt vào cổ cháu.

Ngay sau đó mẹ cháu bé phát hiện. Bà Nèang Nhây cầm dao bước ra sân thì chồng bà này lao đến giật con dao và ôm Nèang Nhây lại.

Gia đình đưa cháu bé đi  cấp cứu nhưng cháu đã tử vong.

Theo lãnh đạo Công an xã Vĩnh Trung, qua xác minh Nèang Nhây có bệnh lý tâm thần nên gia đình đưa đi khám tại Bệnh viên Tâm thần TP.HCM. Kết quả chẩn đoán bà này bị rối loạn hỗn hợp lo âu và trầm cảm.

"Chúng tôi đã đưa bà Nhây đi giám định tâm thần. Sau khi có kết quả mới tiến hành các bước xử lý tiếp theo" - đại diện cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang nói.

Chồng 21 tuổi cắt cổ vợ rồi tự sát không chết, nhận 7 năm tù Chồng 21 tuổi cắt cổ vợ rồi tự sát không chết, nhận 7 năm tù

TTO - Do mâu thuẫn, cãi vã nhau, nam thanh niên ở Quảng Nam đã dùng dao cắt cổ vợ rồi tự sát nhưng cả hai cùng được cứu sống.

BỬU ĐẤU
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên