18/01/2021 17:31 GMT+7

Nghi phạm nổ súng vào xe của 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền đầu thú

C.TUỆ - D.TRỌNG
C.TUỆ - D.TRỌNG

TTO - Hồ Văn Khoa đã dùng súng bắn vào ô tô của Dương Minh Tuyền rồi bỏ trốn và bị truy nã. Sau khi được vận động, Khoa đã đến cơ quan công an đầu thú vào chiều 18-1.

Nghi phạm nổ súng vào xe của thánh chửi Dương Minh Tuyền đầu thú - Ảnh 1.

Hồ Văn Khoa tại cơ quan công an chiều 18-1 - Ảnh: HẠ LINH

Chiều 18-1, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP Hà Nội cho biết đã vận động Hồ Văn Khoa (29 tuổi, ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội) đến cơ quan công an đầu thú vào lúc 15h cùng ngày.

Khoa là nghi phạm dùng súng bắn vào ô tô của Dương Minh Tuyền vào đêm 4-1 và bị Công an huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương truy nã về tội Gây rối trật tự công cộng.

Trước đó vào chiều 4-1, sau khi dự tiệc tân gia tại xã Đoàn Tùng, huyện Thanh Miện, Dương Minh Tuyền (34 tuổi, trú tại TP Bắc Ninh) cùng nhóm bạn đi hát tại quán karaoke Tuấn Anh ở thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện.

Ô tô của Tuyền lúc này đỗ tại khu vực vườn hoa chéo trên trục đường 392, gần quán karaoke. Khoảng 21h45 cùng ngày, hai thanh niên đi xe máy, bịt khẩu trang chạy tới, người ngồi sau xe quay đầu bắn liên tiếp về phía ô tô.

Thời điểm xảy ra nổ súng, trong xe có Nguyễn Văn Năm (25 tuổi, bạn của Tuyền) đang ngồi ở ghế phụ, Dương Minh Tuyền không có mặt trong xe. Vụ việc không gây thiệt hại về người nhưng làm ô tô của Tuyền bị hư hỏng vài chỗ.

Sau hơn 40 giờ điều tra, đến chiều 6-1 cơ quan điều tra đã triệu tập Lã Văn Linh (21 tuổi, trú tại huyện Ba Vì, TP Hà Nội), được xác định là người chạy xe máy. Còn Hồ Văn Khoa được xác định là người nổ súng và bỏ trốn sau đó.

Xe chở Xe chở 'giang hồ mạng' Dương Minh Tuyền bị bắn tại Hải Dương

TTO - Nhóm người lạ mặt rút súng bắn thẳng vào bên kính lái chiếc ô tô mà Dương Minh Tuyền cùng nhóm bạn đi ở Hải Dương, may mắn không ai bị thương.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên