07/01/2021 09:42 GMT+7

Bắt 1 nghi phạm vụ nổ súng vào xe của 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền

TIẾN THẮNG
TIẾN THẮNG

TTO - Công an tỉnh Hải Dương đã xác định được 2 nghi phạm trong vụ nổ súng vào xe của Dương Minh Tuyền (34 tuổi) tại huyện Thanh Miện vào ngày 4-1.

Bắt 1 nghi phạm vụ nổ súng vào xe của thánh chửi Dương Minh Tuyền - Ảnh 1.

"Thánh chửi" Dương Minh Tuyền bị đối thủ nhắm bắn "hụt" do liên quan mâu thuẫn thách thức nhau trên mạng xã hội - Ảnh: Facebook

Ngày 7-1, Công an tỉnh Hải Dương cho biết lực lượng chức năng đã xác định được hai nghi phạm liên quan vụ nổ súng bắn vào ôtô của Dương Minh Tuyền (trú tại TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) vào tối 4-1 tại khu vực quán karaoke trên địa bàn huyện Thanh Miện. Cơ quan điều tra đã bắt giữ một người trú tại Ba Vì, Hà Nội và đang truy tìm nghi phạm còn lại.

Theo Công an tỉnh Hải Dương, nguyên nhân dẫn tới vụ nổ súng bước đầu xác định là do Dương Minh Tuyền và các nghi phạm có mâu thuẫn từ trước, khi hai bên nhiều lần thách thức nhau trên mạng xã hội. Ngày 4-1, biết tin Tuyền về Hải Dương dự tiệc tân gia, hai người này đã đi xe máy đến rồi gây ra vụ nổ súng.

Sau khi dự tiệc, Tuyền cùng nhóm bạn ra quán karaoke tại thị trấn Thanh Miện. Khi một người trong nhóm của Dương Minh Tuyền đang ngồi trong ôtô để sạc pin điện thoại, hai thanh niên đeo khẩu trang, đi xe máy từ phía sau đến phía xe ôtô, rút súng ra bắn.

Thời điểm này Tuyền vẫn trong quán. Vụ việc không gây ra thương vong nhưng khiến ôtô hư hỏng.

Xe chở Xe chở 'giang hồ mạng' Dương Minh Tuyền bị bắn tại Hải Dương

TTO - Nhóm người lạ mặt rút súng bắn thẳng vào bên kính lái chiếc ô tô mà Dương Minh Tuyền cùng nhóm bạn đi ở Hải Dương, may mắn không ai bị thương.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên