Tag: nghi nhiễm Covid 19

Phát hiện 3 người nghi nhiễm COVID-19, Bệnh viện Long An tạm dừng hoạt động

TTO - 3 người vừa phát hiện dương tính với virus SARS-CoV-2 qua xét nghiệm sàng lọc tại Bệnh viện Đa khoa Long An là một nữ nhân viên vệ sinh, một bệnh nhân và người nuôi bệnh nhân này.

Đồng Tháp phát hiện thêm 10 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 trong sáng 25-6

TTO - Sau khi xét nghiệm PCR hai trường hợp dương tính vào tối 24-6, sáng 25-6, Đồng Tháp phát hiện thêm 10 người nghi nhiễm liên quan đến Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc.

Sinh viên từ Gò Vấp về Long An rồi đi Cần Thơ có kết quả dương tính COVID-19

TTO - Nam sinh viên từ quận Gò Vấp, TP.HCM về Long An rồi đi Cần Thơ được đưa đi cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm, 2 lần đầu âm tính nhưng lần 3 dương tính COVID-19.

Test nhanh, 1 ca dương tính COVID-19, Bộ Giao thông vận tải yêu cầu mọi người không rời trụ sở

TTO - Chiều 18-5, Bộ Giao thông vận tải tạm đóng cổng trụ sở, yêu cầu những người làm việc tại trụ sở bộ không rời cơ quan vì có 1 chuyên viên test nhanh dương tính COVID-19.

Người nghi nhiễm COVID-19 ở Bạc Liêu và tất cả người liên quan được về nhà

TTO - Người nghi nhiễm COVID-19 ở Bạc Liêu và 54 trường hợp F1 liên quan đã được kết thúc cách ly và được trở về nhà. Tỉnh Bạc Liêu cũng rút kinh nghiệm phòng chống dịch qua vụ việc này.

Phong tỏa một con hẻm quận Tân Phú vì có người nghi nhiễm COVID-19

TTO - Một đoạn trong hẻm 20 đường Hồ Đắc Di, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM bị phong tỏa vì có người nghi nhiễm COVID-19 từ Đà Nẵng trở về.

Bệnh viện Quốc tế City theo dõi sức khỏe y bác sĩ tiếp xúc người nghi nhiễm COVID-19

TTO - Sở Y tế TP.HCM đề nghị Bệnh viện Quốc tế City theo dõi sức khỏe những nhân viên y tế có tiếp xúc trực tiếp với người bệnh nghi ngờ nhiễm COVID-19, bên cạnh việc tạm ngưng tiếp nhận bệnh nhân.

Thêm ca nhiễm COVID-19, Đà Nẵng cách ly chợ An Cư và khu dân cư

TTO - Ngày 28-7, lực lượng chức năng TP Đà Nẵng cách ly tuyến đường Nguyễn Duy Hiệu, Lê Hữu Trác thuộc phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, liên quan 2 ca nhiễm COVID-19 vừa phát hiện.

Ca nghi nhiễm COVID-19 người Indonesia: Vì sao dương tính rồi âm tính?

TTO - Người đàn ông Indonesia đã có 2 kết quả xét nghiệm 'dương tính nhẹ' với COVID-19 ngày 1-7, nhưng xét nghiệm lần 3 tại Viện Pasteur TP.HCM cho kết quả âm tính. Vì sao như vậy?

Cách ly, phun khử trùng chung cư 400 hộ có người nhiễm COVID-19 ở Hà Nội

TTO - Ngày 29-3, lực lượng chức năng đã cách ly, phun khử khuẩn tại một tòa chung cư hơn 400 hộ dân tại đường Hoàng Đạo Thúy (Cầu Giấy, Hà Nội), nơi có một người được xác nhận nhiễm COVID-19.