Nghĩ học trò bị xử ép, nữ võ sư nổi tiếng cãi nhau rồi đấm vào mặt trọng tài nam

21/08/2021 19:01 GMT+7

TTO - Nữ võ sư nổi tiếng Baby Nansen bị cấm 1 năm vì cãi nhau và đấm gục trọng tài nam. Lý do là Baby Nansen nghĩ học trò của cô bị xử ép trong trận so tài ở sự kiện võ thuật Fight 10 diễn ra ngày 15-8 tại New Zealand.

Xem khoảnh khắc huấn luyện viên Baby Nansen cãi nhau và đấm vào mặt trọng tài nam - Nguồn: https://www.stuff.co.nz/

Được biết đó là giải đấu võ quốc tế dành cho các thiếu nhi, học trò của HLV Baby Nansen bị xử thua điểm trong trận đấu với đối thủ. Baby Nansen không đồng ý với quyết định của tổ trọng tài nên chạy đến bàn trọng tài phản ứng rất dữ dội. 

Từ động khẩu, Baby Nansen chuyển sang... động thủ khi tung một cú đấm rất mạnh vào mặt trọng tài nam. Hành động của Baby Nansen bị chỉ trích dữ dội vì diễn ra trước sự chứng kiến của rất đông người hâm mộ, trong đó có cổ động viên nhí. 

Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật New Zealand Terry Hill cho biết: "Đánh một quan chức là hoàn toàn không thể chấp nhận được trong bất kỳ trường hợp nào, và chúng tôi vô cùng thất vọng về những hành động này từ một người trước đây đã cống hiến rất nhiều cho võ thuật quốc gia". 

Các đồng nghiệp cũng đồng loạt lên án hành động của Baby Nansen. HLV Eugene Bareman nói: "Chúng tôi thấy những hành động đó thật đáng hổ thẹn và cần phải lên án mạnh mẽ". 

Được biết huấn luyện viên Baby Nansen (34 tuổi) từng là võ sĩ rất nổi tiếng ở New Zealand, cô từng đoạt chức vô địch quốc gia, châu Á và thế giới. Sau khi "thoái ẩn giang hồ", Baby Nansen chuyển sang nghề huấn luyện viên và dạy rất nhiều học trò. 

Sau khi nhận án cấm, Baby Nansen xin lỗi vì hành động thiếu kiềm chế của mình. 

Xem võ sĩ MMA hạ đối thủ với Xem võ sĩ MMA hạ đối thủ với 'cú nốc ao tuyệt đỉnh' y hệt game Street Fighter

TTO - Võ sĩ Evgeny Kharabet đã kết hợp các tuyệt chiêu để hạ đo ván đối thủ Mikhail Ulyanov ngày 17-8 tại sự kiện Golden Beach Cup ở Ukraine. Cú nốc ao tuyệt đỉnh của Kharabet được báo chí ví von như trò chơi điện tử nổi tiếng Street Fighter.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận