17/08/2021 17:36 GMT+7

Giải đấu MMA kỳ lạ: lúc đầu 3 đấu 3, sau đó 3 đánh 1 đến ngất xỉu

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Sự kiện đấu võ tự do MMA ở Ba Lan vừa tổ chức các trận đấu đồng đội trong lồng sắt theo kiểu 3 đấu 3, nhưng lại kết thúc theo một cách 'điên rồ' khi 1 võ sĩ bị 3 đối thủ cùng đánh 'hội đồng'.

Xem trận đấu MMA kỳ lạ ở sự kiện The War 2 tại Ba Lan, ban đầu là 3 đấu 3, cuối cùng là 3 đánh 1 - Nguồn: MMA

Sự kiện đấu võ mang tên "The War 2" được tổ chức ở Ba Lan ngày 16-8 đã gây sốt vì kiểu đánh nhau hết sức kỳ lạ. Đầu tiên 6 võ sĩ nữ được chia thành 2 đội, họ cùng nhau tiến vào lồng đấu để so tài với nhau. 

Ban đầu là 3 cặp đấu theo kiểu 1 chọi 1, nhưng sau đó có võ sĩ nhanh chóng bị hạ knock-out. Thế là người chiến thắng được "rảnh tay" sẽ đến hỗ trợ đồng đội để đánh nhau với đối thủ khác. Cho đến khi tất cả võ sĩ của đối phương bị hạ đo ván thì trọng tài sẽ chấm dứt trận đấu. 

Để quan sát hết các cặp đấu thì có đến 3 trọng tài được phân công theo dõi từng cặp đấu. Họ sẽ đưa ra quyết định kịp thời nhất để tránh gây nguy hiểm cho các võ sĩ. 

Trong đoạn video ở trên có thể thấy các nữ võ sĩ áo trắng của đội Bad Girls đã hoàn toàn lép vế và thất bại trước đội The Devils. Ở phần cuối cùng của trận đấu, có đến 3 nữ võ sĩ áo đen cùng đánh hội đồng nữ võ sĩ áo trắng đến ngất xỉu. 

Ngoài trận đấu của nữ, còn có trận đấu của nam với thể thức tương tự. Đây là giải đấu kiểu mới, thu hút sự quan tâm của báo chí thế giới vì "khá thú vị". 

Trận tranh đai vô địch thế giới kết thúc sau 16 giây vì hai võ sĩ... đụng đầu nhau Trận tranh đai vô địch thế giới kết thúc sau 16 giây vì hai võ sĩ... đụng đầu nhau

TTO - Trận đấu tranh đai vô địch thế giới của WBA giữa võ sĩ người Mỹ Gary Antonio Russell với võ sĩ người Puerto Rico Emmanuel Rodriguez diễn ra ngày 15-8 đã kết thúc chỉ sau 16 giây vì hai võ sĩ... đụng đầu nhau.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận