Xem võ sĩ MMA hạ đối thủ với 'cú nốc ao tuyệt đỉnh' y hệt game Street Fighter

18/08/2021 13:03 GMT+7

TTO - Võ sĩ Evgeny Kharabet đã kết hợp các tuyệt chiêu để hạ đo ván đối thủ Mikhail Ulyanov ngày 17-8 tại sự kiện Golden Beach Cup ở Ukraine. Cú nốc ao tuyệt đỉnh của Kharabet được báo chí ví von như trò chơi điện tử nổi tiếng Street Fighter.

Võ sĩ Evgeny Kharabet có pha knock-out tuyệt đẹp giống trò chơi điện tử Street Fighter - Nguồn: MMA

Street Fighter được biết đến với cái tên Chiến binh đường phố hay Võ đài đường phố, là một trong những trò chơi điện tử đối kháng nổi tiếng trên toàn thế giới, với cách chiến đấu một chọi một. 

Trong đó, các nhân vật Zangief và Guile có tuyệt chiêu là ôm chặt và quật đối thủ ngã ngửa về phía sau để giành chiến thắng. Cứ tưởng đây chỉ là những chiêu thức được hư cấu trong trò chơi điện tử, nhưng mới đây võ sĩ Kharabet đã tái hiện "màn knock-out tuyệt đỉnh" đó ngoài đời thật. 

Ở trận so tài này, hai võ sĩ người Ukraine Evgeny Kharabet và Mikhail Ulyanov đã cống hiến cho người xem những đòn tấn công hết sức đẹp mắt và khá cân bằng ở 2 hiệp đầu tiên. 

Đến hiệp đấu thứ 3, Evgeny Kharabet liên tục tung ra một loạt tuyệt chiêu. Đầu tiên là một cú đấm, sau đó là một cú đá vào bắp chân khiến Mikhail Ulyanov không thể đứng vững. 

Ngay lập tức, Evgeny Kharabet tiến đến dùng 2 tay ôm chặt ngang hông của Mikhail Ulyanov và quật ngã thật mạnh đối thủ về phía sau, rồi tung thêm một loạt cú đấm buộc trọng tài phải can thiệp dừng trận đấu và xử thắng knock-out cho Evgeny Kharabet. 

Đây là một trong những cú knock-out đẹp nhất trong tuần. Tờ Marseille News viết: "Một cú knock-out siêu đẳng dành cho những người hâm mộ Street Fighter". Tờ Globo (Brazil) cũng bình luận: "Một cú knock-out theo kiểu Street Fighter ghi dấu ấn trong tuần". 

Giải đấu MMA kỳ lạ: lúc đầu 3 đấu 3, sau đó 3 đánh 1 đến ngất xỉu Giải đấu MMA kỳ lạ: lúc đầu 3 đấu 3, sau đó 3 đánh 1 đến ngất xỉu

TTO - Sự kiện đấu võ tự do MMA ở Ba Lan vừa tổ chức các trận đấu đồng đội trong lồng sắt theo kiểu 3 đấu 3, nhưng lại kết thúc theo một cách 'điên rồ' khi 1 võ sĩ bị 3 đối thủ cùng đánh 'hội đồng'.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận