Tag: Nghị định 67

Tiền không là tất cả!

TTO - Khoảng 80% tàu cá vay vốn ưu đãi theo nghị định 67 tại Quảng Ngãi đánh bắt không hiệu quả, phải neo bờ đã, đang và sẽ bị ngân hàng kiện ra tòa (Tuổi Trẻ ngày 19-3).

80% tàu đóng mới theo nghị định 67 tại Quảng Ngãi đánh bắt không hiệu quả

TTO - Khoảng 80% tàu cá từ vốn vay ưu đãi theo nghị định 67 tại Quảng Ngãi đánh bắt không hiệu quả, thua lỗ phải neo bờ đã, đang và sẽ bị ngân hàng kiện ra tòa.

Tàu đánh cá vỏ thép khủng nhất Quảng Ngãi - đóng theo nghị định 67 - bị bán đấu giá thi hành án

TTO - Một tàu vỏ thép ‘khủng’ - ngư dân đóng từ hơn 13 tỉ đồng vay ngân hàng ưu đãi theo nghị định 67 - phải bán đấu giá để thi hành án.

Chủ tịch chi hội nghề cá lừa ngư dân 1,6 tỉ tiền đóng tàu cá theo nghị định 67

TTO - Chủ tịch Chi hội nghề cá biển thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế) nói mình có thể xin cho ngư dân được hưởng chính sách đóng mới tàu cá theo nghị định 67 để lừa tiền, chiếm đoạt gần 1,6 tỉ đồng.

28 tàu cá Nghị định 67 bị bảo hiểm 'chê'

TTO - 'Nhà nước đã cho vay vốn đóng tàu mà lại không cho chúng tôi mua bảo hiểm, không được ra khơi đánh bắt thì chúng tôi lấy gì trả nợ cho Nhà nước', chủ tàu bức xúc.

Bà Rịa - Vũng Tàu liên tiếp bắt hai tàu chở dầu không giấy tờ

TTO - Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguồn gốc của hơn 300.000 lít dầu D.O do cơ quan này phát hiện trong hai ngày qua. Số dầu này do hai tàu chở nhưng không xuất trình được hóa đơn chứng từ hợp lệ.

Ngư dân Đà Nẵng được hỗ trợ 90% chi phí mua bảo hiểm tàu

TTO - Ngoài mức hỗ trợ 50% của Chính phủ, TP Đà Nẵng sẽ hỗ trợ thêm 40% kinh phí mua bảo hiểm thân tàu cho ngư dân. Dự kiến tổng kinh phí thực hiện các mức hỗ trợ này là trên 165 tỷ đồng, kéo dài trong 6 năm.

Ngân hàng khởi kiện chủ tàu cá nợ xấu

TTO - Ngày 30-3, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Khánh Hòa (Agribank Khánh Hòa) cho biết đã gửi 3 hồ sơ sang tòa án khởi kiện các chủ tàu cá đóng theo nghị định 67/2014/NĐ-CP của Chính phủ.

Ôm nợ vì tàu “67” công suất nhỏ, xuống cấp nhanh

TTO - Đầu năm 2016, ông Phạm Ngọc Hoàng (51 tuổi, trú phường 3, TP Vũng Tàu) vui mừng vì có tàu đánh cá vỏ thép, mở rộng ngư trường nhưng được gần hai năm thì tàu xuống cấp và hiện phải nằm bờ, ôm khoản nợ 10 tỉ đồng.

Xót xa tàu vỏ thép dịch vụ hậu cần nằm bờ

TTO - Ba con tàu vỏ thép làm dịch vụ hậu cần ở Bình Định trị giá hàng chục tỉ đồng đang lâm cảnh dở khóc dở cười khi tiếp tục trùm mền còn chủ tàu thì lâm cảnh nợ nần.