17/09/2015 12:34 GMT+7

Nghi án giết người, bỏ xác trong bao ni lông vứt dưới mương

HOÀI THƯƠNG
HOÀI THƯƠNG

TTO - Nạn nhân là một phụ nữ khoảng 20-25 tuổi, trên người không có giấy tờ tùy thân, khả năng bị hung thủ bóp cổ chết rồi bỏ vào bao ni lông vứt xuống mương nước.

Ngày 17-9, phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra nguyên nhân cái chết của một phụ nữ bị bỏ trong bao nằm dưới mương nước trên địa bàn xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) vào tối 16-9.

Theo cơ quan công an, trước đó khoảng 17g ngày 16-9 người dân ở xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) phát hiện thi thể một phụ nữ trong bao ni lông màu xanh nằm dưới một mương nước trên địa bàn nên vội báo cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, thi thể được xác định là một phụ nữ có độ tuổi khoảng 20-25 tuổi, mặc đồ bông, chân mang dép màu đen cao gót, trên người không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào. Thi thể của nạn nhân đang trong giai đoạn phân hủy mạnh.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Chợ Gạo phối hợp với PC45 và phòng kỹ thuật hình sự PC54 cùng với các đơn vị nghiệp vụ liên quan nhanh chóng điều tra hiện trường.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường và các dấu vết trên tử thi, công an nghi vấn nạn nhân bị bóp cổ chết trước khi bị bỏ vào bao ni lông vứt xuống nước. Hiện vụ việc đang được PC45 tiếp tục điều tra làm rõ.

HOÀI THƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên