Tag: Nghẽn mạng

Mở rộng cáp đất liền, chia sẻ băng thông để chống nghẽn Internet giờ cao điểm

Ông Nguyễn Hồng Thắng, cục trưởng Cục Viễn thông, cho hay sau khi áp dụng biện pháp kỹ thuật và mở thêm dung lượng kết nối Internet trên đất liền thì tình trạng nghẽn đã từng bước được cải thiện, nhưng có thể bị chậm vào giờ cao điểm.

TP.HCM: Nâng cấp đường truyền để tránh nghẽn mạng khi học trực tuyến

TTO - 'Ngay khi nắm được thông tin các trường bị nghẽn mạng khi dạy học trực tuyến trong sáng 6-9, Sở GD-ĐT TP.HCM đã trao đổi với Công viên phần mềm Quang Trung, nâng cấp dữ liệu đường truyền lên 50%'

Website đặt túi combo nông sản 10kg quá tải, giao hàng không xuể

TTO - Hiện tổng lượng hàng đặt khoảng 1.400 tấn nhưng lượng hàng giao được từ sáng tới chiều nay 26-8 chỉ khoảng 70 - 80 tấn.

HoSE và 9 năm chờ đợi

TTCT - Sự cố nghẽn mạng ở Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) mấy tháng qua làm lộ ra nhiều vấn đề với hạ tầng cho giao dịch chứng khoán ở Việt Nam, nhưng vấn đề không chỉ là các yếu tố kỹ thuật.

Ám ảnh... đăng ký môn học

TTO - Đang đăng ký thì sập mạng, mạng chạy lại thì 'hết chỗ', hoặc đăng ký xong vẫn bị hủy vì sĩ số ít... Việc đăng ký môn học trở thành nỗi ám ảnh của nhiều sinh viên.

Phập phù xem World Cup qua mạng

TTO - Rất nhiều người dùng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ truyền hình Internet để xem World Cup, nhưng không phải ai cũng được thoải mái mỗi khi xem các trận cầu hấp dẫn. Nhiều người nhà bên cạnh đã “vào!” nhưng nhà mình thì lại bị... đứng hình.

May mà không phải xem ké 'Quơ Cúp'

TTO - Này ông, xem Quơ Cúp trên mạng tôi bực quá!

Audio 23-1: Kẹt cứng nhiều nơi vì khách về quê

TTO - Chống nghẽn mạng nghẽn ATM, thất thường thị trường trái cây, kẹt cứng nhiều nơi vì khách về quê, cẩn thận khi nhuộm tóc tại nhà, cuối năm, cẩn thận với “đạo chích”... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio hôm nay.

​Không nạp được thẻ cào trong ngày khuyến mãi

TTO - Bạn đọc ở số thuê bao 091818xxxx phản ánh đến Tuổi Trẻ về việc tối 11-8, sau khi Vinaphone có thông báo khuyến mãi (tổng đài 9191) thì “mạng này có dấu hiệu bị sập khiến người dùng nạp thẻ cào không kích hoạt được, đồng thời tổng đài chăm sóc khách hàng cũng không gọi được”.

Nhà mạng mở rộng băng thông 3G dịp tết

TTO - Nâng cao chất lượng mạng tại các khu vực tập trung đông người giờ giao thừa và mở rộng băng thông đáp ứng nhu cầu dịch vụ dữ liệu tăng đột biến là trọng điểm được các nhà mạng di động triển khai trong mùa tết 2016.