Nghệ sĩ Việt về quê, kêu gọi người dân ở nhà phòng COVID-19

09/04/2020 16:27 GMT+7

TTO - Hồ Bích Trâm, Kiều Trinh, Kim Tuyến, Jolie Phương Trinh hay Chế Nguyễn Quỳnh Châu kêu gọi người dân tiếp tục ở nhà để chung tay với ngành y chống dịch.

Nghệ sĩ Việt về quê, kêu gọi người dân ở nhà phòng COVID-19 - Ảnh 1.

Hồ Bích Trâm về quê Quảng Ngãi, chụp ảnh cùng đàn bò - Ảnh: Facebook nhân vật

Những ngày này, cả nước vẫn đang trong thời gian giãn cách toàn xã hội, được khuyến cáo ở nhà để đẩy lùi lịch bệnh COVID-19. Giới diễn viên, ca sĩ thực hiện các clip vui, lấy bản thân làm gương để kêu gọi người hâm mộ và người dân tiếp tục ở nhà, mong dịch bệnh qua mau.

Diễn viên Hồ Bích Trâm quay clip chia sẻ: "Mình là Hồ Bích Trâm. Cái mặt mình như cái mâm, nhưng mình không bị hâm. Ở nhà cho yên tâm. Lúc nào cũng thì thầm: Không đi chơi xa, không đi la cà, sẽ bị má la".

Từ 1-4, Hồ Bích Trâm về quê Quảng Ngãi để ở bên gia đình trong đợt đại dịch. Rời TP.HCM, công việc bị ảnh hưởng nhiều nhưng cô vẫn chấp nhận và vui vẻ vì có những ngày bình dị bên cha mẹ. Cô thường chia sẻ ảnh ra đồng, ra ao ở quê, chụp ảnh cùng đàn trâu khiến khán giả thích thú.

Nghệ sĩ Việt về quê, kêu gọi người dân ở nhà phòng COVID-19 - Ảnh 2.

Kiều Trinh, Kim Tuyến, Jolie Phương Trinh... cùng quay clip kêu gọi người dân ở nhà - Ảnh: Facebook nhân vật

Diễn viên Kiều Trinh nói: "Mình là Kiều Trinh, ở nhà không đi linh tinh. Cùng chung tay đẩy lùi lịch bệnh COVID-19 lần này nha".

Nữ diễn viên Em chưa 18, Gia đình là số 1 chia sẻ thêm khi quay clip này: "Vì lý do tuân thủ lệnh giãn cách xã hội nên phim Gia đình là số 1 phần 3 đã thay đổi lịch chiếu vì tụi mình không thể đến trường quay được. Nhưng mà không hề gì nha. Sẵn sàng đứng yên khi Tổ quốc cần, ai ở chỗ nào thì ở yên chỗ đó".

Diễn viên Kim Tuyến chia sẻ: "Mong rằng các chị cùng với các anh, cô dì chú bác, em nhỏ đồng hành, quyết tâm ở nhà, chung tay xóa dịch". Kim Tuyến đang gây chú ý khi trở lại với phim truyền hình Muôn kiểu làm dâu. Cô tiết lộ, việc nhà ở giúp cô tiết kiệm 40% chi tiêu so với trước đây.

Trào lưu quay clip kêu gọi ở nhà còn được hưởng ứng bởi các nghệ sĩ: diễn viên Jolie Phương Trinh, người mẫu - diễn viên Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Fanny Trần (Trần Y Phụng) - vlogger nổi tiếng từ YouTube, người mẫu Khánh Ngô (từng tham gia chương trình Người ấy là ai), diễn viên Lê Minh Thành (phim truyền hình Muôn kiểu làm dâu, Làm rể Mười Xuân)...

Nghệ sĩ, người nổi tiếng Việt Nam quyên góp tiền chống COVID-19 Nghệ sĩ, người nổi tiếng Việt Nam quyên góp tiền chống COVID-19

TTO - Những ngày qua, nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng và các bạn trẻ khắp nơi đã lên tiếng chung tay với cộng đồng phòng chống đại dịch COVID-19. Sự chung tay của họ góp phần lan tỏa những câu chuyện tích cực trong mùa dịch.

MI LY
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận