Tag: nghệ sĩ Minh Nhí

Tin tức xem - nghe cuối tuần: Quán quân Giọng hát Việt nhí Quang Anh thi Rap Việt

Quán quân Giọng hát Việt nhí Quang Anh thi 'Rap Việt'; Chuyện về thi sĩ khuyết tật Vũ Đức Nguyên; Triển lãm Xuân thì lần 4; Bí mật trăm đốt tre tăng suất diễn...

Sân khấu Trương Hùng Minh: Việt Hương lo kinh tế, Minh Nhí lo nghệ thuật

TTO - Sân khấu Trương Hùng Minh ra đời là kết quả của quá trình thương lượng và phối hợp của nghệ sĩ Việt Hương với Trung tâm văn hóa Hòa Bình (quận 10, TP.HCM). Nghệ sĩ Minh Nhí sẽ quản lý và điều hành chính sân khấu này.

Nghệ sĩ Minh Nhí: Tôi vui nhưng cũng chạnh lòng...

Nghệ sĩ Minh Nhí đã có những chia sẻ về vai trò giám khảo trong show hài đình đám - Thách thức danh hài cùng với những trăn trở của anh về làng hài Việt.

Dựng kịch tết trong phập phồng

TTO - Đã trải qua ba thời điểm trong năm 2020 bị dịch bệnh 'oanh tạc', tết năm nay chưa kịp mừng vui, làng sân khấu kịch lại phập phồng chờ đợi tình hình: diễn hay không diễn?

Xúc động khi xem kịch 'Cánh đồng rực lửa'

TTO - Chiều 29-5, Đảng ủy cơ quan Thành đoàn TP.HM phối hợp Liên hiệp Các hội văn học nghệ thuật TP và sân khấu kịch Quốc Thảo đã tổ chức diễn phục vụ vở kịch cho hơn 400 khán giả là đảng viên, đoàn viên...

Phim nóng đề tài… trộm chó và sự trở lại của Lý Hùng

TTO - Trương Mỹ Nhân, thí sinh vừa rời khỏi sân chơi The Face 2017 sẽ là gương mặt điện ảnh mới khi tham gia trong bộ phim Kẻ trộm chó, dự kiến ra mắt vào ngày 6-10.

Minh Nhí - Kỳ 4: “Muốn làm thằng hay làm thầy”

TTO - Câu nói của người cha quá cố “muốn làm thằng hay làm thầy” dường như vận vào cuộc đời Minh Nhí nhưng theo hướng tích cực: anh làm cả hai.

Minh Nhí - Kỳ 3: Hữu Châu, Thành Lộc, Hồng Vân trong tôi

TTO - Minh Nhí cho biết từ ngày "đổi tánh", mối quan hệ giữa anh và đồng nghiệp cũng vì thế mà ôn hòa, gắn kết hơn.

​Minh Nhí, Ngọc Trinh làm giám khảo Sinh viên cười 2015

TTO - Nghệ sĩ Minh Nhí và diễn viên Ngọc Trinh sẽ lần đầu ngồi ghế giám khảo cuộc thi Sinh viên cười 2015.

Xem kịch ở sân trường

TT - Sáng 11-11, buổi sinh hoạt đầu tuần tại sân Trường THPT Marie Curie, TP.HCM sôi động hơn hẳn. Những tràng cười sảng khoái của hơn 2.000 học sinh liên tiếp vang lên khi các em được xem kịch miễn phí ngay tại trường mình.