Nghệ sĩ Hoài Linh chúc Tết độc giả Tuổi Trẻ Online

15/02/2018 15:15 GMT+7

TTO - Năm nay, Hoài Linh ít xuất hiện trên các gameshow, chương trình truyền hình. Anh dành sức cho những chương trình đã trở nên quen thuộc với khán giả như Gương mặt thân quen, Ơn giời, cậu đây rồi!...

Nghệ sĩ Hoài Linh chúc tết bạn đọc báo Tuổi Trẻ Online - Video: GIA TIẾN - VIỆT THÁI

Trong vai trò giám khảo, Hoài Linh ngày càng gây cảm tình với lối nhận xét điềm đạm, chừng mực, có nghề nhưng vẫn rất duyên dáng và hài hước. 

Năm 2017, Hoài Linh xuất hiện khá ấn tượng với vai ông Tư trong bộ phim điện ảnh Dạ cổ hoài lang của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, vai diễn mà anh từng thể hiện trong vở kịch Dạ cổ hoài lang nổi tiếng của sân khấu 5B. 

Đầu năm 2018, Hoài Linh góp mặt trong bộ phim Tết với vai ông nội trong bộ phim Đích tôn độc đắc của đạo diễn - NSND Trần Ngọc Giàu và bộ phim truyền hình Tía ơi con muốn vợ rồi (đạo diễn: Xuân Phước).

Nghệ sĩ Hoài Linh chúc Tết độc giả Tuổi Trẻ Online - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Hoài Linh - Ảnh: GIA TIẾN

Không quá bận bịu chạy sô các chương trình truyền hình mải miết như các năm trước, Hoài Linh có thời gian xuất hiện ở một số sự kiện ủng hộ tinh thần anh chị em nghệ sĩ. 

Như trong vụ kiện giữa Ngọc Trinh và nhà hát Kịch TP.HCM, anh đã đến và lặng lẽ theo dõi suốt phiên tòa như là cách để hiểu thêm chuyện hợp tác giữa nghệ sĩ với các nhà hát liên quan đến pháp luật ra sao, cũng đồng thời là chia sẻ tâm tư giữa nghệ sĩ và nghệ sĩ…

Đầu năm 2018, anh cũng tham gia vở kịch dài Sui gia đối mặt tại nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Ngọc Giàu, Cát Phượng, Trấn Thành, Trường Giang, Tiến Luật, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Tiết Cương, Lê Giang, Nam Thư…

Nghệ sĩ Hoài Linh chúc Tết độc giả Tuổi Trẻ Online - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Hoài Linh trên sân khấu kịch - Ảnh: GIA TIẾN

Trước đây, Hoài Linh là nghệ sĩ trụ cột của sân khấu Nụ cười mới. Cũng đã mấy năm, anh ít diễn kịch dài và dường như khán giả yêu mến Hoài Linh cũng bắt đầu… thấy nhớ. 

Bởi nếu có kịch bản hay, đạo diễn giỏi, biết khai thác đúng sở trường, Hoài Linh có khả năng bắt người ta khóc, cười với những nhân vật sâu sắc và nặng về tâm lý. 

Và với riêng Hoài Linh và nghệ sĩ kịch nói nói chung, chắc có lẽ chẳng ai mà không nguôi nỗi nhớ kịch dài, vì trong không khí đó họ mới thực sự được làm nghề, được trăn trở, day dứt với nhân vật, nói nôm na là được thăng hoa thật "đã" với những vui buồn của nhân vật. 

Năm 2018, khán giả kịch nói TP.HCM mong chờ được thấy Hoài Linh ngày nào trên sân khấu với Ra giêng anh cưới em, Dạ cổ hoài lang, Ông bà vú, Người nhà quê…

LINH ĐOAN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận