Tag: Ngày hội

Cần Thơ khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2023

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TP Cần Thơ năm 2023 (Techfest Cantho 2023) với chủ đề Hào khí Tây Đô, trưng bày trên 500 công nghệ và sản phẩm đổi mới sáng tạo của một số địa phương khu vực miền Tây.

Lần đầu tiên TP.HCM tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc TP.HCM quy mô lớn

Năm nay Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức thêm ngày hội quy mô cấp thành với nhiều hoạt động văn hóa truyền thống.

Bánh dân gian trang trí bắt mắt, hút khách du lịch về Cần Thơ

Bánh xèo nhị sắc, bánh tét ngũ sắc, bánh mặn… được làm kỳ công và bài trí bắt mắt, thu hút du khách dự lễ hội ở Cần Thơ.

Ngày hội lựa chọn nguyện vọng xét tuyển đại học: Giúp thí sinh yên tâm 'chốt' hồ sơ

'Ở nhà tôi rất phân vân nhưng khi tới Ngày hội lựa chọn nguyện vọng xét tuyển thì được tìm hiểu, được các thầy tư vấn nhiệt tình, cụ thể nên thấy hiểu rõ hơn', phụ huynh chia sẻ.

Chương trình Ngày hội các doanh nghiệp cứu hộ giao thông Việt Nam 2023

Chi hội Cứu hộ Giao thông đường bộ Việt Nam vừa tổ chức thành công chương trình Ngày hội các doanh nghiệp cứu hộ giao thông Việt Nam 2023

Sôi động vật tay ở lễ hội Không tiền mặt

Tất cả những ai đến với gian hàng báo Tuổi Trẻ ở lễ hội Không tiền mặt (đường Lê Lợi, quận 1, TP.HCM) sẽ có cơ hội thử khả năng vật tay với các vận động viên CLB Vật tay Việt Nam.

15.000 học trò dự ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp,  kín sân Trường đại học Cần Thơ

Sáng nay 5-3, ước tính khoảng 15.000 học sinh đến tham dự ngày hội do báo Tuổi Trẻ phối hợp với các đơn vị tổ chức tại Trường đại học Cần Thơ.

Chương trình tư vấn tuyển sinh của Tuổi Trẻ đã chứng minh giá trị xã hội to lớn

Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup, đơn vị đồng hành cùng chương trình của báo Tuổi Trẻ suốt hơn 10 năm qua, đã có những chia sẻ về quá trình gắn bó của tập đoàn với hoạt động này.

Tổng công ty Điện lực Miền Nam hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII

Với thông điệp “Vạn trái tim – Một tấm lòng”, Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII năm 2022 do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phát động đã thu hút đông đảo CBCNV Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tham gia hưởng ứng.

Học sinh bất ngờ với các trò chơi vận dụng kiến thức tại ngày hội toán học

TTO - 'Mình làm xong rồi nè... Ủa mà như vậy là hằng ngày mình ăn uống thiếu chất dinh dưỡng hả' - Ngọc Anh, học sinh lớp 7 Trường THCS Lương Thế Vinh, quận 3, TP.HCM, tròn xoe mắt ngạc nhiên khi nhìn kết quả trò chơi 'Em làm nhà dinh dưỡng'.