Thứ 7, ngày 2 tháng 7 năm 2022

Ngày cuối năm, thăm cán bộ, chiến sĩ trẻ trực chiến xuyên Tết

31/01/2022 11:35 GMT+7

TTO - Hơn 70% đoàn viên, thanh niên Bộ Tư lệnh Cảnh vệ thực hiện nhiệm vụ xuyên Tết với cường độ công tác cao hơn ngày thường, rất nhiều người lần đầu tiên ăn Tết xa nhà.

Ngày cuối năm, thăm cán bộ, chiến sĩ trẻ trực chiến xuyên Tết - Ảnh 1.

Anh Bùi Quang Huy đến thăm, chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ đang thực hiện nhiệm vụ xuyên Tết - Ảnh: BẢO KHANH

Ngày 31-1 (tức 29 tháng chạp), Bí thư thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ.

Tết năm nay, hơn 70% đoàn viên, thanh niên Bộ Tư lệnh Cảnh vệ trực Tết tại các đơn vị. Trong khi nhiều bạn trẻ khác được sum họp, đón năm mới bên gia đình, rất nhiều chiến sĩ trẻ ở đây lại thực hiện nhiệm vụ với cường độ công tác cao hơn ngày thường, trong đó nhiều người lần đầu tiên ăn Tết xa nhà.

Ngày cuối năm, thăm cán bộ, chiến sĩ trẻ trực chiến xuyên Tết - Ảnh 2.

Tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ - Ảnh: BẢO KHANH

Thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đoàn, anh Bùi Quang Huy đến thăm, chúc Tết lãnh đạo đơn vị và các bạn đoàn viên, thanh niên - những người đang ngày đêm trực chiến, thực hiện nhiệm vụ trong dịp Tết.

"Đó là nhiệm vụ thiêng liêng, cao cả nhưng cũng rất vất vả, khó khăn. Thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đoàn và đoàn viên, thanh niên cả nước, chúng tôi bày tỏ sự tin tưởng và chia sẻ với các anh", anh Huy nói.

Ngày cuối năm, thăm cán bộ, chiến sĩ trẻ trực chiến xuyên Tết - Ảnh 3.

Cùng ngày, Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương cùng đoàn công tác cũng đến thăm, chúc Tết tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Cùng ngày, đoàn công tác của Trung ương Đoàn cũng đến thăm, chúc Tết các đơn vị: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam. Tại TP.HCM, thăm, chúc Tết đội ngũ y bác sĩ trực Tết tại Bệnh viện dã chiến số 6. Tại Bình Dương, thăm, chúc Tết thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê ăn Tết.

Đón Tết sớm trên chốt xa Ma Lù Thàng Đón Tết sớm trên chốt xa Ma Lù Thàng

TTO - Lại một năm nữa đón Tết xa nhà, cán bộ, chiến sĩ của Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Ma Lù Thàng (Lai Châu) vẫn cố gắng mang không khí Tết đến không gian nhỏ nơi đơn vị đóng quân.

HÀ THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận