Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022
Ngày 10-1 phát hành Tuổi Trẻ Xuân Nhâm Dần 2022
TTO - Với chủ đề "Việt Nam trỗi dậy số", Tuổi Trẻ Xuân Nhâm Dần 2022 với rất nhiều bài vở giới thiệu, phân tích và nhận định về sự vươn lên của Việt Nam, của các cá nhân, doanh nghiệp trong chuyển đổi số để biến nguy thành cơ trong khó khăn vừa qua.

Bìa 1 giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân Nhâm Dần 2022
* Giới thiệu những gương mặt, doanh nhân, nhà khoa học trẻ trong và ngoài nước với những ý tưởng sáng tạo độc đáo về công nghệ số trong nhiều lĩnh vực kinh tế, giáo dục, y tế để bứt phá thành công trong năm qua.
* Những dấu ấn chuyển đổi số, vượt qua dịch bệnh và những thành công hoàn toàn mới nhờ đã đột phá nền tảng số trong năm.
* Các bài học chống dịch trong năm cũ cần nhận diện để năm Dần phải vươn lên mạnh như Hổ.
* Phỏng vấn độc quyền với Bộ trưởng Tài chính Malaysia Tengku Aziz về tận dụng chuyển đổi số và sáng tạo để phục hồi kinh tế sau đại dịch COVID-19.
* Cuộc đối thoại với những câu chuyện thú vị đầu xuân với ông Tây từng gây sốt khi đạt điểm 10 thủ khoa ngành Việt Nam học: Etienne Mahler.

* Tết mới: Năm nay rất nhiều người sẽ đón một cái Tết hoàn toàn mới giữa tình hình dịch còn phức tạp. Cái Tết mới này sẽ ra sao trong dự định của các bạn trẻ?
* Tết này mình vui Tết đoàn viên: Chuyện bây giờ mới kể của các tác giả đoạt giải và các giám khảo cuộc thi "Đoàn viên sau đại dịch".
* Quyền Linh - Thoại Mỹ: Làm anh & phận em: Chuyện ít biết về người anh Quyền Linh và người em Thoại Mỹ trong gia đình nghệ sĩ, dìu nhau bước đi qua cuộc đời và trên con đường nghệ thuật.
* 8 trang Tết năm Dần với rất nhiều điều thú vị về Hổ trong đời sống của người Việt từ xưa đến nay.
* Truyện ngắn của Hàng Chức Nguyên, thơ của Nhật Chiêu, Vi Thùy Linh, Nguyễn Thái Dương, Mai Văn Phấn, Nguyễn Ngọc Hạnh...
Với sự cộng tác của các cây bút nổi tiếng trong và ngoài nước.
Phát hành toàn quốc ngày 10-1.
Một giai phẩm đặc biệt mà bạn khó có thể bỏ qua trong Tết Nhâm Dần 2022!

-
TTO - Phát hiện chất cấm và hoạt chất của thuốc Viagra trong thực phẩm chức năng Việt Nam; Hải sản đồng loạt tăng giá; Kiến nghị bảo hiểm rủi ro cho người mua nhà; Miền Nam tiếp tục mưa lớn, miền Trung nắng nóng... là những tin đáng chú ý sáng nay.
-
TTO - Mỹ sẽ không còn cho phép Matxcơva trả các khoản nợ cho các nhà đầu tư Mỹ bằng tiền ở Nga; Tỉnh Quebec của Canada có 15 trường hợp mắc bệnh đậu mùa khỉ; Triều Tiên lại bắn 3 tên lửa... là những tin tức thế giới đáng chú ý sáng nay.
-
TTO - Vụ nổ súng thảm sát xảy ra ngày 24-5 tại một trường tiểu học ở thành phố nhỏ Uvalde, phía nam bang Texas của Mỹ, khiến ít nhất 14 học sinh và một giáo viên thiệt mạng. Tuổi Trẻ Online tiếp tục cập nhật.
-
TTO - Trong khi thuốc phóng xạ để chụp PET/CT đang thiếu trầm trọng, Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) vẫn yêu cầu các bệnh viện lẫn đơn vị sản xuất thuốc bổ sung hồ sơ.
-
TTO - HLV Park Hang Seo cho biết dù rất muốn Quang Hải dự SEA Games 31 nhưng ông phải nghĩ cho tương lai của tiền vệ này và bóng đá Việt Nam.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận