Thứ 3, ngày 17 tháng 5 năm 2022

Tự giới thiệu

Ngành ngôn ngữ Anh: Môi trường làm việc năng động, đa văn hóa

29/07/2020 08:30 GMT+7

Với xu thế toàn cầu hóa, nhu cầu nhân lực của ngành Ngôn ngữ Anh càng đòi hỏi nhiều hơn ở mọi lĩnh vực đời sống.

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh có thể chọn cho mình những công việc phù hợp, sở hữu mức lương hấp dẫn cũng như trải nghiệm môi trường làm việc năng động, đa văn hóa. Việc lựa chọn ngành Ngôn ngữ Anh chính là một bước khởi đầu quan trọng cho một tương lai đầy thành công.

Kiến thức và kỹ năng đạt được

Sinh viên theo học ngành ngôn ngữ Anh tại trường ĐH Tây Đô sẽ được đào tạo các kiến thức nền tảng cũng như chuyên sâu về ngôn ngữ này. Bên cạnh khối kiến thức chuyên môn, sinh viên được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết như: Sử dụng thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết đã được trang bị ở trình độ cao vào thực tiễn công tác trong các môi trường làm việc khác nhau; kỹ năng thực hành biên - phiên dịch tự do hoặc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực, cấp độ khác nhau; kỹ năng nghiên cứu khoa học: phán đoán, thống kê, phân tích, tổng hợp và đánh giá trong các lĩnh vực ngôn ngữ, văn chương, văn hóa xã hội và dịch thuật.

Trường chú trọng áp dụng mô hình đào tạo gắn kết thực tiễn. Sinh viên có cơ hội tiếp cận với môi trường thực tế thông qua những buổi thực tập. Từ đó, sinh viên có cái nhìn toàn diện và sâu rộng về nghề nghiệp mình có dự định theo đuổi, trang bị thêm kiến thức và kinh nghiệm thực tế để tự tin chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp

Với sự trang bị đầy đủ cả về kiến thức chuyên ngành lẫn nhiều kỹ năng khác, sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Tây Đô, sinh viên có thể hòa nhập nhanh chóng vào môi trường làm việc đa văn hóa, đảm nhiệm nhiều vị trí công tác khác nhau: Biên dịch viên, phiên dịch viên; hướng dẫn viên, chuyên viên tư vấn; giáo viên giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh; tiếp viên hàng không...

Ngành ngôn ngữ Anh: Môi trường làm việc năng động, đa văn hóa - Ảnh 1.

Trần Quang Duy, Cựu sinh viên K1 ngành ngôn ngữ Anh - Trường Đại học Tây Đô tại Thụy Sĩ

Trần Quang Duy, Cựu sinh viên K1 ngành ngôn ngữ Anh - Trường Đại học Tây Đô, hiện anh là Điều phối viên Công Ty EPOS Schweiz AG tại Thụy Sĩ chia sẻ: "Sau khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh tại ĐH Tây Đô, tôi đã quyết định sang Úc theo học bậc cao học và hiện nay, tôi đang làm việc tại Thụy Sĩ. Trong suốt 4 năm học tại ĐH Tây Đô, tôi đã được các thầy cô tận tình giảng dạy đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm của chuyên ngành Ngôn ngữ Anh mà tôi theo học. Những điều đó, đã giúp tôi thêm tự tin, nhanh chóng hòa nhập, vững vàng trong công việc và cuộc sống tại đất nước này. Tôi vẫn luôn tự hào mình là sinh viên Đại học Tây Đô và mãi mãi như thế."

Năm 2020, trường ĐH Tây Đô đa dạng các phương thức xét tuyển với 25 ngành Đại học chính quy: Dược học, Điều dưỡng, Dinh dưỡng (dự kiến), Luật kinh tế, Kế toán, Tài chính-Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Việt Nam học, Du lịch, Văn học, Truyền thông đa phương tiện, Ngôn ngữ Anh, Nuôi trồng thủy sản, Quản lý tài nguyên và Môi trường, Quản lý đất đai, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Thú y, Chăn nuôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển Sinh & Truyền Thông - Trường Đại Học Tây Đô

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q.Cái Răng, TP. Cần Thơ

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn

Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579

Email: admin@tdu.edu.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận