Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022

Ngành điện trao 600 triệu đồng ủng hộ Đà Nẵng chống dịch COVID-19

17/05/2021 22:05 GMT+7

TTO - Chiều 17-5, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã trao số tiền 600 triệu đồng ủng hộ TP Đà Nẵng phòng chống dịch COVID-19.

Ngành điện trao 600 triệu đồng ủng hộ Đà Nẵng chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Ông Trương Thiết Hùng (trái) - chủ tịch HĐTV EVNCPC - trao 100 triệu đồng ủng hộ cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng - Ảnh: K.V

Thừa ủy quyền của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), ông Trương Thiết Hùng - chủ tịch HĐTV Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) và ông Ngô Tấn Cư - thành viên HĐTV, tổng giám đốc EVNCPC - đã đến trao 500 triệu đồng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Tại buổi làm việc, ông Ngô Xuân Thắng - chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng - đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Điện lực miền Trung đã chung tay, góp sức cùng chính quyền và nhân dân TP Đà Nẵng đẩy lùi dịch bệnh.

Chiều cùng ngày, lãnh đạo EVNCPC cũng đã trao 100 triệu đồng ủng hộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Đà Nẵng. Đây là số tiền được trích từ quỹ phúc lợi của EVNCPC giúp các đơn vị của thành phố phòng, chống dịch COVID-19.

Cũng trong chiều nay, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng (CDC Đà Nẵng) đã nhận được bằng khen do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký tặng vì đã có thành tích trong công tác phòng chống dịch.

Cụ thể, CDC Đà Nẵng là đơn vị đầu tiên trên cả nước thực hiện mẫu xét nghiệm gộp để tiết kiệm sinh phẩm và tăng tốc độ truy vết liên quan đến các ca mắc mới trên địa bàn.

Cũng trong đợt dịch này, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng, Điện lực Đà Nẵng đã chung tay ủng hộ 200 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch. 

Đây là lần thứ 3 đơn vị này tham gia lời kêu gọi chống dịch, hai lần trước đơn vị này đã ủng hộ 500 triệu đồng cho TP Đà Nẵng.

Đà Nẵng thêm 7 ca mắc COVID-19 đều là F1, có 3 học sinh Đà Nẵng thêm 7 ca mắc COVID-19 đều là F1, có 3 học sinh

TTO - Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng vừa cho biết đã ghi nhận thêm 7 trường hợp mắc COVID-19 mới trên địa bàn. Đây đều là những trường hợp F1 của những ca mắc được ghi nhận trước đó.

TRƯỜNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận