15/05/2024 08:30 GMT+7

Ngân hàng NCB trợ lực cho doanh nghiệp duy trì đà phục hồi

Nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp phục hồi và phát triển sản xuất kinh doanh, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) liên tục triển khai nhiều gói giải pháp và chính sách hấp dẫn, giúp doanh nghiệp tiết giảm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh.

NCB liên tục triển khai nhiều gói giải pháp và chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp

NCB liên tục triển khai nhiều gói giải pháp và chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp

Tín hiệu khởi sắc từ các doanh nghiệp

Hoạt động sản xuất kinh doanh đang ghi nhận những tín hiệu khởi sắc giai đoạn đầu năm mới. Nhiều nhà đầu tư có xu hướng quay trở lại thị trường, đón cơ hội phục hồi và phát triển.

Theo Tổng cục Thống kê, chỉ tính riêng tháng 4, cả nước có hơn 15.300 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới.

Doanh nghiệp quay trở lại hoạt động trong 4 tháng qua đạt 29.700 doanh nghiệp, đưa số doanh nghiệp gia nhập và tái gia nhập thị trường đạt mức kỷ lục với 81.300 doanh nghiệp, tăng 3% so với cùng kỳ năm 2023.

Những con số tích cực này cho thấy niềm tin của cộng đồng doanh nghiệp vào sự phục hồi của nền kinh tế, chính sách điều hành của Nhà nước cũng như các giải pháp hỗ trợ phù hợp và kịp thời từ các ngân hàng thương mại, tổ chức tín dụng.

Đồng hành cùng doanh nghiệp với các gói giải pháp thiết thực

Nhằm chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) liên tục triển khai nhiều gói giải pháp và chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Mới đây nhất, NCB thiết kế chương trình ưu đãi chuyên biệt dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp từng mở tài khoản ngân hàng số NCB iziBankbiz tại ngân hàng này.

Theo đó, từ nay đến 10-6, khách hàng doanh nghiệp kích hoạt lại tài khoản và có phát sinh giao dịch tài chính qua kênh ngân hàng số NCB iziBankbiz (với 2 phiên bản Internet Banking trên trình duyệt và Mobile Banking - ứng dụng iziMobiz trên điện thoại) sẽ nhận ngay mã ưu đãi chuyển tiền quốc tế 5 triệu đồng từ NCB.

Chương trình áp dụng cho khách hàng duy trì số dư tài khoản thanh toán bình quân từ 20 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, NCB tặng mã ưu đãi 3 triệu đồng khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế cho các doanh nghiệp có số dư tài khoản thanh toán bình quân từ 10 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, NCB còn dành tặng vali thiết kế sang trọng cho doanh nhân khi doanh nghiệp có phát sinh từ 10 giao dịch tài chính mỗi tháng qua Internet Banking hoặc Mobile Banking với tổng giá trị giao dịch từ 500 triệu đồng.

Cũng từ nay đến 10-6, khách hàng doanh nghiệp tái kích hoạt tài khoản NCB iziBankbiz sẽ được hoàn tiền 5% cho mỗi hóa đơn thanh toán điện, nước, internet, vé máy bay, phí đường bộ…. từ 1 triệu đồng trên NCB iziBankbiz.

Tổng giá trị hoàn tiền tối đa 250.000 đồng mỗi tháng, không giới hạn số lần thanh toán.

Bên cạnh đó, NCB còn cộng thêm tới 0.2%/năm lãi suất cho khách hàng doanh nghiệp khi gửi tiết kiệm online.

Đây là những ưu đãi thiết thực được NCB xây dựng dựa trên sự thấu hiểu khách hàng và mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong giai đoạn phục hồi và phát triển sản xuất kinh doanh.

NCB đang ngày càng khẳng định vai trò đồng hành tích cực với sự hồi sinh và tăng tốc của cộng đồng doanh nghiệp Việt

NCB đang ngày càng khẳng định vai trò đồng hành tích cực với sự hồi sinh và tăng tốc của cộng đồng doanh nghiệp Việt

Không chỉ có vậy, thời gian qua, NCB cũng triển khai các gói vay ưu đãi, thiết kế chuyên biệt cho doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp xuất nhập khẩu… nhằm hỗ trợ tối đa nguồn vốn lưu động, đảm bảo mạch sản xuất, kinh doanh thông suốt, nhịp nhàng cho các doanh nghiệp. Ngân hàng cũng chú trọng nâng cấp ngân hàng số NCB iziBankbiz, giúp doanh nghiệp số hoá công tác vận hành và quản trị tài chính, đáp ứng nhu cầu phát triển trong thời đại số.

Được biết, trong năm nay, NCB sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm theo hướng "may đo" cho khách hàng lớn, khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa, ra mắt sản phẩm trọn gói theo ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh để phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, thể lệ chương trình và các ưu đãi hấp dẫn khác, khách hàng có thể tham khảo tại website NCB https://www.ncb-bank.vn/, liên hệ các phòng giao dịch/chi nhánh của NCB trên toàn quốc hoặc hotline (028) 38 216 216 - 1800 6166.

Ngân hàng số NCB iziBankbiz liên tục được NCB nâng cấp nhằm tối ưu hóa trải nghiệm và mang đến cho doanh nghiệp giải pháp hữu hiệu, an toàn, nhanh chóng để quản lý dòng tiền trên môi trường số, được các doanh nghiệp đánh giá cao và lọt "Top 50 sản phẩm dịch vụ tin dùng Việt Nam 2023" do Tạp chí Kinh tế Việt Nam (VnEconomy) trao tặng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên