Tag: Phục hồi

Thị trường bất động sản Hong Kong sẽ phục hồi?

Các chuyên gia trong ngành cho rằng giá nhà ở tại khu hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc) sẽ tăng trở lại trong năm 2023.

Phục hồi di tích lịch sử Cột cờ thành Bình Định

Tỉnh Bình Định quy hoạch tu bổ, phục hồi di tích lịch sử Cột cờ thành Bình Định vì ngoài giá trị lịch sử, văn hóa còn có ý nghĩa giáo dục các thế hệ tự hào về truyền thống ngàn năm văn hiến của quê hương.

HSBC nâng dự báo tăng trưởng của Việt Nam năm 2022, cảnh báo khó khăn còn ở phía trước

2022 là một năm phục hồi bùng nổ, giúp Việt Nam nhiều khả năng là một trong những nước tăng trưởng vượt trội ở châu Á. Tuy nhiên dữ liệu gần đây cho thấy suy giảm xuất khẩu diễn ra ở nhiều lĩnh vực, bao gồm dệt may, da giày, sản phẩm gỗ và máy móc.

Quy hoạch địa đạo ở Bình Định thành điểm đến tìm hiểu lịch sử

TTO - Địa đạo Gò Quánh, địa đạo ở tỉnh Bình Định, được UBND tỉnh này quy hoạch để bảo tồn và phát huy giá trị, là điểm đến để tìm hiểu về lịch sử, một "địa chỉ đỏ" giáo dục truyền thống cách mạng.

Có tâm lý e ngại, sợ sai khi thực hiện chương trình phục hồi kinh tế - xã hội

TTO - Báo cáo của Chính phủ do Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng ký chỉ rõ việc xây dựng, ban hành các văn bản hướng dẫn chi tiết việc triển khai một số chính sách thuộc chương trình phục hồi kinh tế - xã hội còn chậm, chưa đáp ứng yêu cầu đề ra.

Nikkei: Việt Nam xếp thứ 2 thế giới về phục hồi sau đại dịch, phấn đấu GDP 8% năm nay

TTO - Việt Nam được đánh giá là xếp thứ 2 thế giới về phục hồi sau dịch theo xếp hạng tháng 8 của Nikkei, đứng thứ 7 thế giới về tỉ lệ tiêm liều nhắc lại, hướng tới phấn đấu tăng trưởng 8% trong năm nay.

Doanh nghiệp quay lại sản xuất, tín hiệu từ phục hồi rõ nét hơn

TTO - Không chỉ số doanh nghiệp đăng ký thành lập mới tăng mạnh mà số doanh nghiệp quay lại sản xuất kinh doanh cũng tăng. Nhiều doanh nghiệp phân tích nguyên nhân và kiến nghị thêm những chính sách để thúc đẩy phục hồi nhanh hơn.

EuroCham ký kết hỗ trợ thu hút khách quốc tế với Sở Du lịch TP.HCM

TTO - Theo ông Alain Candy, chủ tịch EuroCham, mở cửa du lịch quốc tế 'là tin tức tốt lành nhất trong 2 năm qua' tại buổi ký kết hợp tác hỗ trợ, thu hút thêm du khách quốc tế đến TP.HCM giữa đơn vị này với Sở Du lịch TP.HCM.

Vũng Tàu nhộn nhịp du khách, nhiều khách sạn kín phòng

TTO - Qua nhiều mùa lễ vắng vẻ vì phải đóng cửa phòng dịch bệnh, kỳ nghỉ đầu tiên của năm 2022, phố biển Vũng Tàu lại nhộn nhịp du khách. Tín hiệu đáng mừng này là cơ sở để tin tưởng ngành du lịch sẽ nhanh chóng phục hồi.

90% khách sạn đóng cửa, du lịch Việt Nam cần được cấp cứu

TTO - Nhiều đề xuất về chính sách hỗ trợ về tài chính, nhân lực để phục hồi, phát triển du lịch Việt Nam khi dịch COVID-19 được kiểm soát đã được đưa ra tại buổi Hội thảo du lịch 2021 tại Nghệ An sáng nay 25-12.