Ngạn của 'Mắt biếc' là họa sĩ si tình trong 'Ráng chiều ấm áp'

18/12/2019 19:12 GMT+7

TTO - Bên cạnh vai thầy Ngạn trong 'Mắt biếc', khán giả màn ảnh nhỏ cũng gặp diễn viên Trần Nghĩa trong bộ phim truyền hình mới 'Ráng chiều ấm áp', và vẫn với một vai anh chàng si tình, sống hết mình với tình yêu.

Ngạn của Mắt biếc là họa sĩ si tình trong Ráng chiều ấm áp - Ảnh 1.

Diễn viên Trần Nghĩa và Nguyễn Vân Thủy trong phim Ráng chiều ấm áp - Ảnh: ĐPCC

Đó là họa sĩ phong trần lãng tử tên Hải. Khi đến ở trọ trong khu nhà mới, anh gặp và yêu cô thợ may hàng xóm tên Phượng.

Tình yêu lãng mạn của họ những tưởng sẽ kết thúc trong một đám cưới viên mãn, nhưng khi hai gia đình gặp nhau trong buổi lễ ăn hỏi, bà Hương - mẹ Hải và ba Phượng hốt hoảng nhận ra người xưa...

Ca khúc trong phim Ráng chiều ấm áp

Trong tập phim phát trong buổi ra mắt báo chí vào ngày 18-12, Trần Nghĩa đã phần nào lột tả được dáng vẻ thư sinh của một họa sĩ trẻ.

Cảnh anh gặp lại người yêu, xúc động không nói nên lời, nước mắt chảy dài khiến người xem chạnh lòng...

Ngạn của Mắt biếc là họa sĩ si tình trong Ráng chiều ấm áp - Ảnh 3.

Trần Nghĩa vai Hải trong phim Ráng chiều ấm áp - Ảnh: ĐPCC

Nghĩa bảo vai diễn Hải đối với Nghĩa không quá khó vì tâm lý nhân vật không quá nặng: "Điều tôi cảm thấy hơi căng thẳng là lần đầu tiên làm việc với êkip mới nên ban đầu chưa thật sự ăn rơ với nhau. Nhưng chỉ một vài ngày tôi đã bắt nhịp kịp và quen với môi trường làm việc mới".

Nhận xét về Trần Nghĩa, đạo diễn Nguyễn Hồng Chi cho biết Nghĩa là diễn viên rất đam mê nghề và có trách nhiệm, diễn tốt.

Ngạn của Mắt biếc là họa sĩ si tình trong Ráng chiều ấm áp - Ảnh 4.

Trần Nghĩa và Yu Dương trong phim Ráng chiều ấm áp - Ảnh: ĐPCC

Trước khi đến với Ráng chiều ấm áp, nam diễn viên có dáng thư sinh sinh năm 1993 đã từng tham gia một số phim như Ánh sáng trước mặt, Chiều ngang qua phố cũ, Lặng yên dưới vực sâu...

Sau khi tốt nghiệp khoa diễn viên Trường đại học Sân khấu - điện ảnh Hà Nội, Nghĩa quyết định một thân một mình vào TP.HCM lập nghiệp.

Phim Ráng chiều ấm áp là bộ phim truyền hình đầu tiên anh hợp tác với hãng phim phía Nam TFS và cũng là phim đầu tiên anh đảm nhận vai chính.

Ngạn của Mắt biếc là họa sĩ si tình trong Ráng chiều ấm áp - Ảnh 5.

Cảnh trong phim Ráng chiều ấm áp - Ảnh: ĐPCC

Ráng chiều ấm áp dài 30 tập, do Trần Đình Khương viết kịch bản, ngoài Trần Nghĩa, phim có sự tham gia của diễn viên Nguyễn Vân Thủy, Ngọc Thuận, Văn Thị Phượng, Ngân Quỳnh... phát sóng lúc 22h từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên HTV9, bắt đầu từ ngày 24-12.

Mùa cúc Susi và cách gõ cửa tìm khán giả Mùa cúc Susi và cách gõ cửa tìm khán giả 'không xem tivi'

TTO - Là sản phẩm trình làng sau một thời gian vắng bóng, Mùa cúc Susi của Hãng phim truyền hình TP.HCM (TFS) đã đi gần đến cuối chặng đường. Điều đáng tiếc là một số khán giả thích phim TFS lại không biết sự tồn tại của bộ phim này.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận