Tag: Nft

Phải có năng lực siêu phàm khiến Marilyn Monroe 'sống lại' mới có thể lý giải vì sao rất nhiều người bỏ hàng ngàn USD để mua những bộ quần áo ảo chỉ để... khoe chơi.

Instagram triển khai dịch vụ mới về NFT tại hơn 100 nước

TTO - Tỉ phú Mark Zuckerberg vừa công bố tính năng mới triển khai trên mạng xã hội Instagram cho phép nền tảng này hỗ trợ các kết nối với các ví tiền mã hóa như Coinbase Wallet, Dapper và chia sẻ các NFT.

Tên miền NFTs.com được bán với giá 15 triệu USD

TTO - Một thông tin vừa làm xôn xao cộng đồng NFT (viết tắt cho “non-fungible token”, tức “tài sản không thể thay thế”, một đơn vị dữ liệu trên sổ cái kỹ thuật số blockchain) khi tên miền NFTs.com đã được bán với giá 15 triệu USD.

“Tệ nạn” ở sàn NFT lớn nhất thế giới

TTCT - Cơn sốt NFT đã qua và sàn giao dịch sôi động nhất của thứ từng được tung hô này cũng bắt đầu bộc lộ hàng loạt bất cập.

Nguyễn Văn Chung số hóa tài sản sáng tạo

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là một trong những nhạc sĩ đầu tiên của Việt Nam số hóa tài sản sáng tạo thông qua phát hành sản phẩm trên NFT.

VinFast công bố giá thuê pin tại Mỹ và kích hoạt giao dịch NFT

VinFast vừa chính thức công bố mức giá thuê pin cho 2 mẫu xe VF 8 và VF 9 tại thị trường Mỹ.

Cho nổ tung chiếc Lamborghini Huracan gần 7 tỉ để tạo NFT

Cơn sốt NFT đã khiến dân tình trên thế giới tung đủ mọi chiêu trò để tạo ra NFT.

Liên minh Viễn thông quốc tế phê duyệt khuôn khổ kỹ thuật NFT

TTO - Đây là ​​tiêu chuẩn kỹ thuật NFT đầu tiên được Liên minh Viễn thông quốc tế, cơ quan của Liên Hiệp Quốc về công nghệ thông tin và truyền thông, phê duyệt.

Mẫu nữ kiếm được 5 triệu USD nhờ bán NFT

Bán hình ảnh của mình dưới dạng NFT, một nữ người mẫu kiếm được bộn tiền dù chưa 30 tuổi.

Twitter cho phép dùng NFT làm ảnh đại diện

TTO - Việc cho phép dùng NFT làm ảnh đại diện được coi như "cú hích" giúp Twitter giành được vị trí lớn hơn trong không gian NFT ngày càng phát triển.