Thứ 6, ngày 15 tháng 10 năm 2021

Neymar bị tố cưỡng bức một phụ nữ tại Paris

02/06/2019 07:40 GMT+7

TTO - Một phụ nữ tố cáo Neymar đã cưỡng bức cô tại một khách sạn Paris (Pháp), khi cầu thủ ngôi sao này của Brazil đang trong tình trạng say xỉn.

Neymar bị tố cưỡng bức một phụ nữ tại Paris - Ảnh 1.

Ngôi sao bóng đá Neymar của Brazil - Ảnh: REUTERS

Reuters ngày 2-6 đưa tin đã tiếp cận được bản cáo trạng từ phía cảnh sát Sao Paulo (Brazil).

Trong cáo trạng, người phụ nữ giấu tên cho biết cô làm quen Neymar thông qua mạng xã hội Instagram. Neymar sau đó đề nghị gặp cô tại Paris, nơi anh đang chơi cho đội Paris St Germain.

Cô tới Paris bằng vé máy bay do trợ lý của Neymar gửi và nhập phòng tại khách sạn Sofitel Paris Arc Du Triomphe vào ngày 15-5. Người phụ nữ này cho biết khi tới khách sạn vào đêm hôm đó, Neymar "có vẻ đã say". Họ cùng ngồi nói chuyện và "âu yếm" nhau, cô trình bày cùng nhân viên điều tra.

"Tuy nhiên, Neymar bỗng trở nên hung hăng và bằng bạo lực, thực hiện hành vi quan hệ tình dục mà không có sự đồng thuận của nạn nhân", cáo trạng viết.

Người phụ nữ này cho biết cô quay về Brazil sau đó 2 ngày và không thông báo với cảnh sát Pháp về vụ việc. Cô nói lý do là vì "bị chấn động cảm xúc và sợ phải khai báo sự thật tại một quốc gia khác".

Theo Reuters, hiện tại Neymar đang ở Brazil để luyện tập cùng đội tuyển quốc gia trước giải Copa America tháng này.

Cáo buộc trên được cho là cú sốc mới nhất đối với Neymar, sau khi bị tước băng đội trưởng đội tuyển quốc gia hồi tháng trước. Danh tiếng của ngôi sao này cũng chịu tổn hại từ những chỉ trích vô kỷ luật của dư luận.

Đại diện của Neymar vẫn chưa lên tiếng sau thông tin trên.

Cha của danh thủ trả lời một đài truyền hình tại Brazil, rằng: "Nếu dư luận không được làm sáng tỏ và nếu chúng ta không thể có sự thật nhanh chóng, điều này sẽ tạo ra hiệu ứng quả cầu tuyết. Chúng tôi sẽ công bố các cuộc trò chuyện giữa Neymar với cô gái này trên WhatsApp nếu cần thiết. Đây rõ ràng là một cái bẫy".

Neymar bị tước băng thủ quân tuyển Brazil Neymar bị tước băng thủ quân tuyển Brazil

TTO - Cầu thủ đắt giá nhất thế giới Neymar đã bị HLV Tite tước băng thủ quân tại tuyển Brazil.

NGUYÊN HẠNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận