Tag: paris

The Eras Tour của Taylor Swift gây sốt ở Paris khi diễn 4 đêm liền

Ngày 10-5 (theo giờ Việt Nam), nữ ca sĩ Taylor Swift chính thức khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới The Eras Tour ở chặng châu Âu, với đêm diễn đầu tiên tại thủ đô Paris của nước Pháp.

Paris gồng xanh

Dùng chữ gồng để trêu yêu, nhưng thật sự Paris đang từng ngày gồng sức cho hoa lá...

Người Pháp vật lộn để cho thuê nhà trong Thế vận hội 2024

Các chủ nhà tại thủ đô Paris đang phải vật lộn để cho thuê nhà trước thềm Thế vận hội 2024, khi nguồn cung trên thị trường quá nhiều, dẫn đến giá bị đẩy xuống.

Chiến dịch Lá Dong Paris - Saclay

TTCT - Nhiếp ảnh gia người Pháp Nicolas Cornet kể lại câu chuyện một buổi nấu bánh chưng của ông với những sinh viên người Việt trên đất Pháp khi Tết sắp về.

Bên trong công trình trùng tu nhà thờ Đức Bà trị giá 760 triệu USD

Sau khi con gà trống vàng giành lại vị trí trên bầu trời Paris (Pháp), những người muốn chiêm ngưỡng nhà thờ Đức Bà đã rất phấn khích trước viễn cảnh có thể vào lại nơi này.

Người dân nhiều quốc gia xuống đường ủng hộ người Palestine

Hàng chục ngàn người dân tại nhiều quốc gia trên thế giới đã xuống đường ủng hộ người Palestine tại Dải Gaza, đồng thời yêu cầu các bên liên quan chấm dứt bạo lực.

Rệp 'xâm lăng' Paris

Gần đây một làn sóng hoảng loạn đã lan khắp nước Pháp khi du khách đến thủ đô Paris đăng tải hình ảnh cho thấy loài rệp xuất hiện trên tàu cao tốc, rạp chiếu phim, sân bay Charles de Gaulle.

Phẩm giá và thân phận

Họ, những con người sa cơ đó, sau một thời gian bám víu trợ cấp ít ỏi - nhiều thủ tục của nhà nước đã quyết định sống bên lề xã hội.

Paris cấm triệt để dịch vụ cho thuê xe điện scooter

Trong tuần này, thủ đô Paris của Pháp sẽ trở thành một trong những thành phố hiếm hoi tại châu Âu cấm triệt để dịch vụ cho thuê xe điện scooter (e-scooter).

Neymar đòi rời PSG vì ngán ngẩm

Kênh truyền hình Sky Sports đưa tin cho biết Neymar mới đây đã thông báo với ban lãnh đạo Paris Saint-Germain rằng anh muốn rời đội bóng ngay trong mùa hè này.