29/02/2020 08:18 GMT+7

Next Media nỗ lực nâng tầm hình ảnh V- League 2020

H.D
H.D

TTO - Trong vai trò đối tác truyền thông cho các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, Next Media mới đây đã tiếp tục ký kết thỏa thuận hợp tác với các đội bóng đang thi đấu tại V-League trong việc đẩy mạnh và quảng bá hình ảnh từ mùa giải 2020.

Next Media nỗ lực nâng tầm hình ảnh V- League 2020 - Ảnh 1.

CLB Hoàng Anh Gia Lai phát khẩu trang cho người dân địa phương phòng virus corona là một hoạt động cộng đồng đáng chú ý - Ảnh: HAGL

Next Media đã và đang hợp tác với nhiều câu lạc bộ tại V-League trong việc quảng bá hình ảnh của giải đấu cũng như của chính các đội bóng tham dự giải trong mắt khán giả và người hâm mộ.

Trong đó, phải kể đến Hoàng Anh Gia Lai, đội bóng nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ trong và ngoài nước. Đội bóng phố núi nhiều lần lọt vào top các CLB châu Á có lượng người xem YouTube nhiều nhất trong tháng.

Ấn tượng hơn, kênh YouTube của Hoàng Anh Gia Lai từng lọt top 10 kênh YouTube của các CLB có số lượt xem lớn nhất trên thế giới trong tháng 6-2019 do Deporfinanzas công bố.

Theo ông Nguyễn Tuấn Tùng, giám đốc marketing của Next Media, từ mùa giải năm nay Next Media sẽ kết hợp với CLB phát triển mạnh hơn nữa việc đưa hình ảnh của đội bóng tiếp cận gần gũi và đông đảo với người hâm mộ bóng đá Việt Nam và thế giới thông qua nhiều hoạt động vì xã hội, vì cộng đồng.

Được biết, Next Media sẽ phối hợp cùng với các CLB để triển khai nhiều hoạt động hơn gắn với người hâm mộ, với fan club cả trước, trong và sau mỗi trận đấu.

Đơn cử có thể kể đến hoạt động xây dựng các Mascot (linh vật) của mỗi CLB. Mỗi Mascot đều đại diện cho những nét cá tính riêng của CLB hay đặc trưng của địa phương, vùng miền đó.

Ngoài ra, Next Media sẽ tập trung hỗ trợ các CLB làm hình ảnh, xây dựng kế hoạch truyền thông, kênh truyền thông như Facebook hay YouTube cho một số CLB đối tác.

Mùa giải 2020, Next Media sẽ tường thuật trực tiếp 100% số trận tại V-League. Truyền hình sẽ đồng bộ chất lượng sản xuất tốt nhất Full HD với từ 7 camera trở lên.

Next Media muốn nâng tầm hình ảnh V-League một cách tổng thể, không riêng gì truyền hình. Đơn vị này bắt đầu từ việc nâng cao chất lượng hình ảnh của một số CLB. Next Media cho biết muốn nâng cao chất lượng hình ảnh V-League thì phải xây từ "gốc", tức là nâng cao hình ảnh của các CLB trước.

Với những nỗ lực này, Next Media hi vọng sẽ có mùa bóng 2020 phục vụ khán giả tốt hơn.

Next Media cho phát trận Việt Nam - Thái Lan tại phố đi bộ nếu không xen quảng cáo Next Media cho phát trận Việt Nam - Thái Lan tại phố đi bộ nếu không xen quảng cáo

TTO - Ngày 4-9, Next Media - đơn vị sở hữu bản quyền truyền hình trận Thái Lan - Việt Nam, cho biết sẵn sàng cho phát trực tiếp miễn phí trận đấu trên phố đi bộ Nguyễn Huệ nếu không có yếu tố thương mại như quảng cáo.

H.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên