Tag: Next Media

Next Media và VMG tiếp tục sở hữu bản quyền Bundesliga trong 5 năm

Người hâm mộ tại Việt Nam sẽ tiếp tục được thưởng thức các trận đấu đỉnh cao của Bundesliga và Cúp quốc gia Đức (DFB-Pokal) thông qua sự hợp tác giữa Next Media và VMG Media.

Thể dục Việt Nam có thêm nguồn lực để đến Olympic Paris 2024

Các vận động viên thể dục Việt Nam sẽ có thêm nguồn lực để giành thành tích cao ở các giải đấu, đặc biệt là góp mặt tại Olympic Paris 2024.

Next Media nói đến thời điểm này không nợ tiền bản quyền truyền hình đã mua từ VFF, VPF

TTO - Ông Nguyễn Trung Kiên - tổng giám đốc Next Media - cho biết đến thời điểm này Next Media không nợ tiền bản quyền truyền hình đã mua từ VFF, VPF. Ông Kiên cũng là ứng viên tranh cử phó chủ tịch tài chính VFF khóa 9.

Xác minh tư cách 2 ứng viên tham gia ứng cử phó chủ tịch VFF khóa 9

TTO - Nhiều đơn “tố” sai phạm của ông Nguyễn Trung Kiên và ông Nguyễn Xuân Vũ đã được gửi đến VFF sau khi hai ông này tham gia ứng cử chức phó chủ tịch tài chính, truyền thông VFF khóa 9.

Vé trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - CLB Borussia Dortmund cao nhất 1,6 triệu đồng

TTO - Trận giao hữu giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và CLB Borussia Dortmund (Đức) sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình (Hà Nội) và có giá vé cao nhất là 1,6 triệu đồng.

Bản quyền truyền hình V-League từ năm 2023 được FPT mua giá cao, bóng đá Việt Nam hưởng lợi

TTO - Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết bản quyền truyền hình V-League trong 4 năm tới đã được Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) bán cho FPT với giá cao hơn 20 lần so với giá trị cũ.

8 đội vào tứ kết Giải U15 quốc gia 2022

TTO - Sau khi kết thúc vòng bảng, Giải U15 quốc gia 2022 đã xác định được 8 đội bóng sẽ bước tiếp vào vòng tứ kết gồm: Huế, Sông Lam Nghệ An, PVF, Hoàng Anh Gia Lai, Hà Nội, Viettel, TP.HCM và Long An.

Hoàng Anh Gia Lai khởi đầu ấn tượng tại vòng chung kết U15 quốc gia - Next Travel 2022

TTO - Bốn trận đấu đầu tiên tại vòng chung kết U15 quốc gia - Next Travel 2022 đã chứng kiến 12 bàn thắng, trung bình 3 bàn/trận. Trong đó, đáng chú ý nhất là chiến thắng 4-0 của U15 Sông Lam Nghệ An trước U15 Đồng Tháp.

Xác định 12 đội tham dự Giải bóng đá vô địch U15 quốc gia 2022

TTO - Kết thúc vòng loại, Giải bóng đá vô địch U15 quốc gia - Next Travel 2022 đã xác định được 12 đội có mặt ở vòng chung kết.

Hãy tham dự những cuộc thi kịch tính ở Bundesliga Experience tại Việt Nam

TTO - Trong hai ngày 25 và 26-6, Bundesliga và Next Media sẽ phối hợp để mang sự kiện Bundesliga Experience đến TP.HCM.