Tag: New Orleans

Khách sạn cũ nát muốn cạnh tranh hút khách thì phải... bị ma ám

TTO - Từ những con đường ma quái đến những quán trọ đồng quê với những ngày cuối tuần đi săn linh hồn, du lịch huyền bí đang bùng nổ ở Mỹ và trên thế giới, đặc biệt trong dịch COVID-19.

Siêu bão Ida hạ cấp thành áp thấp nhiệt đới, dân Louisiana thở phào

TTO - Bão Ida, một trong những siêu bão mạnh nhất từng đổ bộ vào vùng vịnh của Mỹ, đã làm hơn 1 triệu ngôi nhà ở Louisiana bị mất điện và ít nhất 2 người chết.

Bão Ida nhấn chìm bờ biển bang Louisiana

TTO - Cơn bão cấp 4 Ida đổ vào vịnh Mexico, bang Louisiana trưa ngày 29-8 (giờ Mỹ) với sức gió lên tới 240km/h, gây ra những trận mưa như trút nước.

Cơn bão có thể mạnh nhất 170 năm qua sắp đổ bộ nước Mỹ

TTO - Hàng chục ngàn người đã quyết định sơ tán khỏi thành phố New Orleans, bang Louisiana (Mỹ) và các khu vực lân cận để tránh sự thịnh nộ của bão Ida, có thể là cơn bão mạnh nhất trong vòng 170 năm qua ở tiểu bang này.

Phiếu đã tiêm vắc xin trở thành 'giấy lận lưng' ở Mỹ

TTO - Thành phố San Francisco và New Orleans nằm trong số những nơi ở Mỹ yêu cầu khách hàng cung cấp bằng chứng đã tiêm vắc xin COVID-19 để được vào các nhà hàng, phòng gym cùng các cơ sở kinh doanh khác.

Tòa nhà Mỹ vỡ vụn như bánh tráng khi đang thi công

TTO - Một tòa nhà tại TP New Orleans (Mỹ) bỗng dưng đổ sập kiểu vụn vỡ khi đang xây dựng. Ít nhất 1 người thiệt mạng và 18 người khác bị thương.

11 thành phố lý tưởng dành cho người yêu âm nhạc

TTO - Los Angeles, Nashville, Austin, Havana, Berlin,Manchester... là những thành phố sống cùng âm nhạc mà bất cứ ai yêu thích sự sôi động đều nên thử đến thăm một lần.

Mỹ: Xe tải lao vào đám đông, nhiều người bị thương nặng

TTO - Một chiếc xe tải lao vào đám đông đang xem diễu hành tại thành phố New Orleans (Mỹ) sáng 26-2 làm ít nhất 12 người bị thương nặng.

7 địa điểm lý tưởng để mừng năm mới 2017

TTO - Trang mạng sách Lonely Planet nổi tiếng vừa giới thiệu bảy địa điểm lý tưởng để tận hưởng thời khắc đầu năm mới 2017 bao gồm Matera (Ý), New Orleans (Mỹ), Sydney và Melbourne (Úc), Las Palmas (Gran Canaria)...

Những thành phố quyến rũ du khách mê âm nhạc

TTO - Nếu yêu thích âm nhạc, bạn có thể cảm nhận tinh hoa những âm giai, vũ điệu của valse ở Vienna, tango ở Buenos Aires, flamenco ở Seville, ballet ở Saint Petersburg, jazz ở New Orleans...