10/06/2021 14:30 GMT+7

NCB ủng hộ 5 tỉ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng COVID-19

L. THANH
L. THANH

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ủng hộ 5 tỉ đồng cho Quỹ Vắc xin phòng chống COVID-19, để chung tay cùng cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch này.

NCB ủng hộ 5 tỉ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng COVID-19 - Ảnh 1.

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng cho Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19

Góp phần thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19, NCB đã ủng hộ 5 tỉ đồng cho Quỹ Vắc xin phòng, chống COVID-19.

Ban lãnh đạo NCB chia sẽ thời gian qua, ngân hàng đã chung tay, đóng góp cho công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Từ năm 2020, khi dịch COVID-19 bùng phát, NCB đang tích cực miễn, giảm lãi suất cho vay, phí giao dịch chuyển tiền và cơ cấu lại thời hạn trả nợ cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch này.

Ngân hàng liên tục rà soát, kiểm tra và đánh giá mức độ ảnh hưởng của dịch COVID-19 đến toàn bộ khách hàng trên toàn hệ thống, từ đó hỗ trợ khách hàng theo đúng chỉ đạo của Chính phủ và chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước.

NCB cũng miễn phí toàn bộ giao dịch chuyển tiền của khách hàng tới các tài khoản tiếp nhận ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch COVID-19.

Bên cạnh việc hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng, NCB còn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Chỉ tính từ đợt dịch thứ 4 bùng phát đến nay, ngân hàng đã tài trợ gần 2 tỉ đồng cho công tác phòng chống dịch của một số địa phương, cơ sở - những nơi bị ảnh hưởng thiệt hại nặng nề bởi đại dịch này như Bắc Giang, Bắc Ninh...

NCB luôn cố gắng nỗ lực, phấn đấu tiếp tục thực hiện tốt mục tiêu kép là vừa thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19 và vừa hoạt động an toàn, hiệu quả.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận