05/07/2023 14:00 GMT+7

NCB mang đến trải nghiệm chất lượng cao cho khách hàng

Với việc đầu tư mạnh mẽ về nguồn lực, công nghệ và hợp tác cùng các thương hiệu nổi tiếng, Ngân hàng NCB đang mang lại cho khách hàng ngày càng nhiều trải nghiệm phong phú, chất lượng.

Khách hàng của NCB có thể dễ dàng giao dịch và quản lý tài chính mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng NCB iziMobile.

Khách hàng của NCB có thể dễ dàng giao dịch và quản lý tài chính mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng NCB iziMobile.

Trải nghiệm dịch vụ cao cấp, chất lượng

Vừa có chuyến du lịch Phú Quốc, chị Bích Vân (Hà Nội) cho biết đã trải nghiệm những dịch vụ cao cấp, chất lượng trong hệ sinh thái du lịch và giải trí ở đây. Từ khách sạn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort đến tổ hợp công viên giải trí Sun World Phu Quoc, cả gia đình chị đều rất hài lòng.

Điều bất ngờ là hầu hết chi phí cho chuyến đi này đều được hưởng ưu đãi đặc biệt. Bởi chị là khách hàng của Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) và Sun Property - thương hiệu bất động sản cao cấp của Tập đoàn Sun Group.

 Khách hàng được hưởng nhiều đặc quyền tại khách sạn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort khi dùng ứng dụng ngân hàng số NCB iziMobile.

Khách hàng được hưởng nhiều đặc quyền tại khách sạn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort khi dùng ứng dụng ngân hàng số NCB iziMobile.

"Chi phí khách sạn được trừ thẳng vào tài khoản quà tặng đặc quyền tại NCB mà Sun Property mở tặng cho gia đình tôi khi mua bất động sản. Còn các hoạt động vui chơi, giải trí tại Sun World Phu Quoc cũng được giảm giá khá nhiều do tôi dùng ứng dụng ngân hàng số NCB iziMobile để thanh toán.

Cho nên phần chi phí còn lại cho các hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng là không đáng kể", chị Vân chia sẻ.

Được biết, chương trình ưu đãi mà gia đình chị Vân sử dụng trong chuyến du lịch kể trên là nhờ sự hợp tác giữa Ngân hàng NCB và các thương hiệu Sun Property, Sun World,…

Khách hàng của NCB được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng, đẳng cấp, khác biệt, với hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng được tặng tài khoản quà tặng đặc quyền tại NCB khi mua bất động sản của Sun Property. Tài khoản này sẽ được sử dụng để thanh toán tại các hệ sinh thái vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng của Sun Group trên cả nước trong vòng 1 năm.

Ngoài ra, khách hàng được ưu đãi lên tới hơn 500.000 đồng/khách khi vui chơi tại hệ thống công viên Sun World và thanh toán dịch vụ bằng ứng dụng ngân hàng số NCB iziMobile.

NCB cho biết ngân hàng vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn bảo hiểm Generali nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt, cạnh tranh trên thị trường cùng với dịch vụ chất lượng cao.

Việc ký kết với một loạt thương hiệu uy tín không những giúp NCB nâng cao năng lực cạnh tranh mà còn giúp ngân hàng mang tới trải nghiệm cao cấp, phong phú hơn dành riêng cho khách hàng.

"Tôi rất hài lòng với những đổi mới khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng thời gian gần đây. Đặc biệt, ứng dụng ngân hàng số của NCB hiện tại cũng rất dễ sử dụng với giao diện thân thiện, các tính năng chính được sắp xếp khoa học, dễ tìm", chị Vân vui vẻ nói.

Nâng tầm cao - Mở vị thế

Trong 2 năm vừa qua, NCB đã liên tục có những bước chuyển mình với sự đầu tư đồng bộ về nguồn nhân lực, công nghệ, sản phẩm, tạo nền tảng quan trọng trong hành trình tái cơ cấu của ngân hàng.

Trong đó, công nghệ được ngân hàng này đầu tư mạnh mẽ. Cuối năm 2022, NCB nâng cấp ứng dụng NCB iziMobile cho khách hàng cá nhân lên phiên bản mới, với giao diện và trải nghiệm ưu việt, đáp ứng mọi nhu cầu hằng ngày của khách hàng.

NCB iziMobile phiên bản mới của Ngân hàng TMCP Quốc Dân.

NCB iziMobile phiên bản mới của Ngân hàng TMCP Quốc Dân.

Đồng thời, việc ra mắt ứng dụng ngân hàng số NCB iziBankbiz cho khách hàng doanh nghiệp là cam kết của NCB luôn đồng hành cùng doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Trước đó, NCB cũng đã nâng cấp thành công hệ thống ngân hàng lõi (Core Banking) T24 lên phiên bản R21 mới có tính mở rộng cao, dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác và thuận tiện trong việc nâng cấp chuyển đổi số, nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm cho khách hàng. 

Hiện NCB là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam sử dụng phiên bản hiện đại nhất này.

Bên cạnh đó, NCB cho biết liên tục xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao là các chuyên gia, kỹ sư trong nước và nước ngoài giàu kinh nghiệm để triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện. 

Qua đó, ngân hàng hướng tới các giá trị bền vững, từng bước "Nâng tầm cao - Mở vị thế", hiện thực cam kết đồng hành với các khách hàng.

Ngân hàng NCB có tân tổng giám đốcNgân hàng NCB có tân tổng giám đốc

Ông Tạ Kiều Hưng chính thức giữ chức vụ tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) từ ngày 27-6. Đây là quyết định vừa được hội đồng quản trị ngân hàng này công bố.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên