25/05/2024 15:30 GMT+7

Napoli Coffee tham gia triển lãm Công nghiệp Cà phê Quốc tế Côn Sơn

Napoli Coffee đã mang những sản phẩm độc đáo và ấn tượng đến triển lãm Công nghiệp Cà phê Quốc tế Côn Sơn - COFAIR 2024 ở Trung Quốc.

Napoli Coffee mang những sản phẩm độc đáo và ấn tượng đến triển lãm Công nghiệp Cà phê Quốc tế Côn Sơn năm 2024

Napoli Coffee mang những sản phẩm độc đáo và ấn tượng đến triển lãm Công nghiệp Cà phê Quốc tế Côn Sơn năm 2024

COFAIR 2024 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Kunshan từ ngày 16 - 19-5. Với hơn 300 nhà triển lãm và hơn 7.000 khách tham quan thương mại từ khắp nơi trên thế giới, triển lãm trở thành điểm đến lý tưởng cho những người quan tâm đến ngành cà phê. Ngoài ra, triển lãm còn là cơ hội kết nối các đối tác mới.

Tại sự kiện này, Công ty CP Sản xuất - Thương mại - Xuất nhập khẩu Cà phê Napoli đã mang đến hàng loạt sản phẩm chất lượng cao, từ cà phê nguyên hạt rang xay đến cà phê hòa tan cappuccino....

Gian hàng của Napoli đã thu hút một lượng lớn khách tham quan. Các khách tham quan này không chỉ quan tâm đến hương vị mà còn đánh giá cao việc công ty hướng tới sức khỏe người tiêu dùng trong sản xuất cà phê.

Sự quan tâm của khách tham quan không chỉ dừng lại ở việc khám phá mà còn được thể hiện qua những tương tác tích cực. Nhiều khách hàng đã tham gia thử nghiệm cà phê, trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ cảm nhận về sản phẩm.

Gian hàng Napoli Coffee tại COFAIR 2024

Gian hàng Napoli Coffee tại COFAIR 2024

Ông Nguyễn Đức Hưng - giám đốc điều hành Napoli Coffee - cho hay việc tham gia COFAIR 2024 đã mở ra cơ hội mới với nhiều đơn hàng tiềm năng từ các đối tác quốc tế và các nhà phân phối lớn.

Theo ông Hưng, Napoli đã ghi điểm với khách hàng bằng sự đa dạng và chất lượng của sản phẩm, đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh mới. Điều này thể hiện sự cam kết của công ty trong việc nỗ lực đem lại trải nghiệm cà phê tốt nhất cho người tiêu dùng và góp phần nâng cao vị thế của cà phê Việt Nam trên bản đồ thế giới.

"Việc Napoli tham gia COFAIR 2024 không chỉ là cơ hội kinh doanh mà còn là cơ hội để góp phần nâng cao hình ảnh của cà phê Việt. Với sự chuyên nghiệp trong sản xuất và chất lượng sản phẩm, công ty đã góp phần làm cho cà phê Việt được biết đến nhiều hơn và đánh giá cao trên thị trường quốc tế", ông Hưng nói.

Khách hàng quốc tế tham gia trải nghiệm cafe tại gian hàng Napoli Coffee

Khách hàng quốc tế tham gia trải nghiệm cafe tại gian hàng Napoli Coffee

Tây Nguyên đón mưa to, cà phê, chanh dây tươi tỉnh trở lạiTây Nguyên đón mưa to, cà phê, chanh dây tươi tỉnh trở lại

Mưa lớn trên diện rộng tại nhiều tỉnh Tây Nguyên 2 ngày qua đã giúp cứu hạn cho rất nhiều vùng trồng cà phê, chanh dây, sầu riêng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên