Tag: nâng cấp hẻm

TP.HCM: Quận được quyết định dự án đầu tư công từ 45-120 tỉ đồng

Việc này góp phần gỡ điểm “nghẽn” cho các địa phương trong việc đầu tư xây dựng các dự án như trường học hay các dự án sửa chữa, nâng cấp hẻm, vỉa hè.

Vượt khó đại dịch, quận 7 khánh thành 14 công trình kịp cho dân đón Tết

TTO - Chiều 14-1, Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải tham dự buổi lễ khánh thành cầu hẻm 803/58 đường Huỳnh Tấn Phát (quận 7, TP.HCM). Đây là 1 trong 14 dự án dân sinh được quận 7 hoàn thành trong năm 2021.

Vừa kiểm soát dịch bệnh, quận 7 vừa xây dựng hàng loạt cầu, mở rộng hẻm

TTO - Năm 2021 mất đến 4-5 tháng chống dịch, chính quyền quận 7, TP.HCM vẫn kịp vận động cùng người dân hiến đất mở rộng 11 con hẻm, xây 3 cây cầu dân sinh với tổng kinh phí là 35 tỉ đồng, trong đó có 16,5 tỉ từ nguồn xã hội hóa.

Nếu được thế, dân vui!

TTO - Tại hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa chủ tịch UBND quận 7, TP.HCM với người dân mới đây, nhiều vấn đề được nêu ra, trong đó có ý kiến liên quan đến việc hiến đất mở rộng và nâng cấp hẻm.

​Thi công không hợp lý gây ngập

TT - Người dân hẻm 185/20 Ni Sư Huỳnh Liên, P.10, Q.Tân Bình phản ảnh tháng 2-2014 có đơn vị đến thi công nâng cấp các tuyến hẻm đã đập bỏ nắp cống, bó vỉa khiến đất cát chảy xuống làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước cũ.

Sao nâng cấp hẻm giữa chừng rồi ngưng?

TT - Hẻm 13 (hẻm đình Long Kiển), xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè (TP.HCM) đang thi công nâng cấp, đổ cát, đá dở dang rồi ngưng không làm nữa khiến đường sá nhếch nhác. Ngoài ra, tại hẻm này có những hố ga cao hơn mặt đường đến 20cm, rất nguy hiểm cho người qua lại, nhất là ban đêm.