Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Nạn nhân cuối cùng trong vụ ngạt khí dưới hầm khách sạn đã tử vong

11/09/2019 15:03 GMT+7

TTO - Chiều 11-9, nguồn tin từ UBND TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết nạn nhân cuối cùng trong vụ bị ngạt khí khi tháo dỡ cốppha dưới tầng hầm đã tử vong tại bệnh viện.

Nạn nhân cuối cùng trong vụ ngạt khí dưới hầm khách sạn đã tử vong - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ 3 người tử vong tại một khách sạn đang xây dựng dang dở trên đường Hồ Xuân Hương, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) - Ảnh: BÌNH AN

Suốt từ sáng đến chiều 11-9, lực lượng chức năng của các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa cùng Công an TP Sầm Sơn tiếp tục khám nghiệm hiện trường tại một khách sạn đang xây dựng dang dở trên đường Hồ Xuân Hương (P.Trung Sơn, TP Sầm Sơn) để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn xảy ra chiều 10-9 khiến 3 người tử vong.

Theo kế hoạch, khách sạn dự kiến xây dựng 9 tầng, trong khi nhà thầu đang thi công đến tầng thứ 3 thì xảy ra vụ tai nạn. Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa tiết lộ danh tính chủ khách sạn này.

Những người dân chứng kiến cho biết chiều 10-9, ba công nhân chui xuống hố thoát sàn sâu hơn 2m ở tầng hầm của khách sạn để tháo dỡ cốppha thì xảy ra tai nạn.

Theo nhận định ban đầu có thể các công nhân bị ngộ độc khí dẫn đến tử vong.

Nạn nhân cuối cùng trong vụ ngạt khí dưới hầm khách sạn đã tử vong - Ảnh 2.

Khách sạn đang xây dựng dang dở trên đường Hồ Xuân Hương - nơi xảy ra vụ 3 công nhân tử vong dưới tầng hầm - Ảnh: BÌNH AN

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin ban đầu, khoảng 16h45 ngày 10-9, tại một khách sạn đang xây dựng tại địa bàn phường Trung Sơn, người dân địa phương phát hiện 3 công nhân có dấu hiệu bị ngạt khí dưới tầng hầm của khách sạn này nên hô hoán mọi người đến cứu nạn.

Sau đó, cả 3 công nhân được người dân đưa lên khỏi tầng hầm, nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, 2 trong số 3 công nhân được xác định đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Nạn nhân còn lại tên Dũng được chuyển lên cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa trong tình trạng nguy kịch đến tính mạng. Nạn nhân này sau đó cũng đã tử vong vào trưa 11-9.

Hai nạn nhân tử vong là Nguyễn Văn Yên (33 tuổi, trú tại xã Quảng Cát, thành phố Thanh Hóa), Lê Văn Thuận (38 tuổi, trú tại phố Khang Thái, phường Quảng Thọ, thành phố Sầm Sơn).

Ngạt khí khi dỡ cốp pha dưới tầng hầm, 2 người chết, 1 người nguy kịch Ngạt khí khi dỡ cốp pha dưới tầng hầm, 2 người chết, 1 người nguy kịch

TTO - Trong khi tổ thợ xuống tháo dỡ cốp pha ở tầng hầm một khách sạn đang xây dựng tại phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) thì xảy ra vụ tai nạn thương tâm làm 2 công nhân tử vong do ngạt khí, 1 người nguy kịch đến tính mạng.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận