Tag: Hồ Xuân Hương

Hồ Xuân Hương là ai mà tìm mãi chưa thấy?

Những thông tin chưa đồng nhất liên quan đến cuộc đời, thân thế và sự nghiệp khiến bà Hồ Xuân Hương trở thành một trong những chân dung hấp dẫn nhất của lịch sử văn hóa Việt Nam, giục giã người đời giải mã.

Miss Earth 2023 bất ngờ công bố vòng bán kết tại Đà Lạt

Ban tổ chức Miss Earth 2023 bất ngờ công bố, vòng bán kết của cuộc thi sẽ được diễn ra tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng từ ngày 11 đến 17-12. Đây được xem là quà Noel dành cho các người đẹp Miss Earth.

Đà Nẵng đầu tư 420 tỉ xử lý nước thải từ khu dân cư

Đà Nẵng vừa phê duyệt dự án đầu tư xây dựng hệ thống thu gom nước thải khu vực Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ).

Vì sao Đà Lạt không cho ông Đoàn Hải Hà đổi tên nhà hàng Thủy Tạ?

Không cho nhà đầu tư đổi tên nhà hàng Thủy Tạ khiến nhà đầu tư không đóng 150 tỉ đồng tiền đấu giá. Đà Lạt có cứng nhắc?

Không được đổi tên Thủy Tạ ở hồ Xuân Hương, người trúng thầu bỏ cọc, rút lui

Vụ trúng đấu giá thuê nhà hàng Thủy Tạ với giá cao gần gấp 5 lần giá khởi điểm gây xôn xao đã có hồi kết. Người trúng thầu đã xin rút lui, bỏ cọc vì không được chấp thuận đổi tên nhà hàng Thủy Tạ trên hồ Xuân Hương, Đà Lạt.

Kiểm tra công trình xây dựng tòa nhà Đồi Cù Đà Lạt

UBND TP Đà Lạt cho biết sẽ kiểm tra công tác xây dựng công trình tòa nhà bên trong Đồi Cù Đà Lạt. Tòa nhà đã chắn biểu tượng của Đà Lạt là núi Langbiang.

Công nhận ông Đoàn Hải Hà trúng đấu giá ở mức 151 tỉ thuê Thủy Tạ Đà Lạt

UBND tỉnh Lâm Đồng đã ban hành quyết định công nhận kết quả đấu giá quyền sử dụng nhà hàng Thủy Tạ (hồ Xuân Hương, Đà Lạt) cho ông Đoàn Hải Hà, người Hà Nội.

Tòa nhà ở Đồi Cù che tầm nhìn Đà Lạt

Công trình khách sạn, nhà hàng bên sân golf Đồi Cù Đà Lạt càng lên cao càng lộ ra khối tích lớn. Tòa nhà che chắn toàn bộ tầm nhìn từ hồ Xuân Hương về núi thiêng Langbiang.

Người trúng đấu giá Thủy Tạ Đà Lạt đã cam kết bằng văn bản việc thực hiện thủ tục tài chính

Ngày 1-11, nguồn tin của Tuổi Trẻ cho hay người trúng đấu giá quyền thuê đảo nổi, nhà hàng Thủy Tạ (nằm bên trong danh thắng hồ Xuân Hương, Đà Lạt) đã cam kết bằng văn bản về việc thực hiện thủ tục tài chính.

Người từ Hà Nội thắng thầu thuê Thủy Tạ Đà Lạt với giá cao chót vót

Nhà hàng Thủy Tạ (hồ Xuân Hương) tại Đà Lạt được một cá nhân ở Hà Nội thuê lại với mức 15 tỉ đồng/năm.