Thứ 6, ngày 9 tháng 12 năm 2022

Nam thanh niên bị nhiễm trùng nặng do cấy bi vào dương vật

04/05/2020 10:49 GMT+7

TTO - Nam thanh niên 25 tuổi tới một cơ sở tư nhân cấy 2 viên bi vào dương vật, sau đó phải nhập viện phẫu thuật do bị nhiễm trùng nặng.

Nam thanh niên bị nhiễm trùng nặng do cấy bi vào dương vật - Ảnh 1.

Các bác sĩ phẫu thuật lấy ra 2 viên bi tròn được cấy vào dương vật bệnh nhân - Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Theo bác sĩ Bùi Văn Quang, Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức (nơi điều trị cho bệnh nhân), qua thăm khám, các bác sĩ phát hiện người bệnh có 2 viên bi được cấy vào thân dương vật ở vùng sát quy đầu, tại vị trí đặt bi bị nhiễm trùng, chảy nhiều dịch mủ. 

Các bác sĩ đã phẫu thuật lấy 2 viên bi ra, xử lý vị trí bị nhiễm trùng. Hiện tình trạng bệnh nhân đã ổn định.

Bệnh nhân cho biết 10 ngày trước đã cấy bi vào dương vật tại một phòng khám tư. Theo các bác sĩ, bệnh nhân bị nhiễm trùng do quá trình cấy bi dụng cụ sử dụng không đảm bảo vô khuẩn, quá trình chăm sóc vết thương sau phẫu thuật không tốt...

"Nam giới không nên cấy bi vào dương vật do nguy cơ nhiễm trùng, có thể gặp những biến chứng phức tạp như dị ứng với dị vật, gây vướng víu, đau đớn cho cả bản thân và bạn tình. 

Khi thực hiện can thiệp y khoa, cần đến cơ sở y tế để đảm bảo quy trình chăm sóc, tránh nhiễm trùng hoặc phản ứng bất lợi với sức khoẻ", bác sĩ Quang khuyến cáo.

Dương vật cấy ghép có thể cương cứng nhưng không thể có tinh trùng Dương vật cấy ghép có thể cương cứng nhưng không thể có tinh trùng

TTO - "Cuộc sống của tôi từng bế tắc, chìm trong đau khổ mặc cảm vì vết thương ấy, nhưng cuối cùng, các bác sĩ đã khiến cuộc đời tôi ‘nở hoa’ trở lại".

L.ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận