Thứ 3, ngày 29 tháng 11 năm 2022

Nam tài xế taxi trả lại ví có 4.000 USD cho nữ Việt kiều Mỹ

12/09/2022 18:15 GMT+7

TTO - Anh Phong chở khách đến một nhà thờ ở tỉnh Bạc Liêu thì nhặt được chiếc ví bên trong có 4.000 USD cùng một số tiền mặt và giấy tờ tùy thân. Sau đó anh đã nhờ công an giúp hỗ trợ trả lại ví cho chủ nhân là Việt kiều Mỹ.

Nam tài xế taxi trả lại ví có 4.000 USD cho nữ Việt kiều Mỹ - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Hiền Phong trả lại chiếc ví có 4.000 USD cho chị Huỳnh Như - Ảnh: NGUYỄN HÙNG

Chiều 12-9, ông Nguyễn Tính Nhiệm - phó trưởng Công an xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau - cho biết vừa phối hợp cùng anh Nguyễn Hiền Phong (24 tuổi, ngụ xã Tân Hưng Đông) trao lại số tiền lớn cho một Việt kiều Mỹ.

Trước đó vào chiều 11-9, anh Phong chạy xe taxi chở khách đến nhà thờ Tắc Sậy ở thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu thì nhặt được một chiếc ví.

Lúc này, anh Phong đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không gặp người đánh rơi nên lái taxi về nhà mình rồi đến trình báo vụ việc tại Công an xã Tân Hưng Đông. Anh cũng đồng thời đăng tải thông tin trên lên mạng xã hội nhờ mọi người hỗ trợ tìm kiếm.

Qua xác minh, Công an xã Tân Hưng Đông xác định chủ nhân chiếc ví trên là chị Huỳnh Như (quốc tịch Mỹ).

Trước sự chứng kiến của công an, anh Phong đã trao trả lại chiếc ví có 4.000 USD cùng một số tiền mặt và giấy tờ tùy thân cho chị Như vào trưa 12-9.

Khen thưởng tài xế lái xe điện và chủ bãi giữ xe trả lại của rơi cho du khách Khen thưởng tài xế lái xe điện và chủ bãi giữ xe trả lại của rơi cho du khách

TTO - Ngày 24-2, đại tá Nguyễn Chí Công - trưởng Công an TP Sa Đéc - đến trao giấy khen của chủ tịch UBND TP Sa Đéc về gương người tốt việc tốt cho 2 cá nhân gồm: anh Trần Thanh Phát (24 tuổi) và chị Ngô Thị Tươi (40 tuổi).

K.TÂM - N.HÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận