07/11/2023 18:49 GMT+7

Nam sinh lái xe máy chở bạn gái đi chơi trong tư thế 'quay ngược' bị cảnh sát mời làm việc

Nam thiếu niên sinh năm 2006 tự ý lấy xe máy của gia đình chở bạn và cô gái ngồi trong tư thế quay người ngược ra phía sau. Cảnh sát giao thông đã mời thiếu niên này lên làm việc vào chiều 7-11.


Hình ảnh N.G.B. chở bạn gái trong tư thế quay ngược người - Ảnh: Công an cung cấp

Hình ảnh N.G.B. chở bạn gái trong tư thế quay ngược người - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 7-11, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, chỉ huy đội cảnh sát giao thông số 4 Phòng cảnh sát giao thông Công an Hà Nội cho biết đơn vị vừa làm việc với thiếu niên chở bạn gái trong tư thế quay ngược ra phía sau.

Nam thiếu niên là N.G.B. (sinh năm 2006, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Hiện B. là học sinh THPT. Buổi làm việc của B. với cảnh sát giao thông có mặt của người giám hộ.

Tại cơ quan công an, N.G.B. thừa nhận hành vi vi phạm. Trước đó, khoảng 22h ngày 4-11, nam sinh này tự ý lấy xe máy của gia đình rồi đón bạn gái đi chơi ở hồ Tây. Gần nửa đêm, B. chở bạn gái về, cả hai không đội mũ bảo hiểm.

Lúc này B. lái xe, còn nữ sinh ngồi đằng trước, quay người đối mặt với nam tài xế.

Cảnh sát giao thông làm việc với nam sinh vi phạm - Ảnh: Công an cung cấp

Cảnh sát giao thông làm việc với nam sinh vi phạm - Ảnh: Công an cung cấp

Đội cảnh sát giao thông số 4 đã lập biên bản tạm giữ chiếc xe máy mà nam sinh này điều khiển. Công an xác định N.G.B. có hành vi: điều khiển phương tiện không giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm, chở người khác trong tình huống nguy hiểm, mất an toàn.

Chỉ huy đội cảnh sát giao thông số 4 cho biết đã yêu cầu N.G.B. viết kiểm điểm, cam kết không tái phạm, đồng thời đề nghị gia đình nam sinh này tăng cường quản lý giáo dục con em. Đơn vị chức năng tiếp tục xác minh để xử lý hành vi của người ngồi cùng xe máy với N.G.B..

Khởi tố, bắt tạm giam Khởi tố, bắt tạm giam 'quái xế' lái mô tô đến 299km/h

Nguyễn Văn Tuấn và Đinh Văn Anh lái xe phân khối lớn với tốc độ cao, bốc đầu, thậm chí có lúc đạt tới 299km/h trên tuyến đường thuộc huyện Cát Hải (Hải Phòng).


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên