18/10/2023 20:28 GMT+7

Nhóm 'quái xế' lạng lách nhiều lần ở chốt CSGT, có cả nữ

Công an huyện Kim Bôi, Hòa Bình đã ra quyết định khởi tố hai 'quái xế' lạng lách, gây rối nhiều lần ở chốt làm việc của CSGT, trong đó có một người là nữ.

Nhóm thanh thiếu niên gây rối tại chốt cảnh sát giao thông - Ảnh: Công an cung cấp

Nhóm thanh thiếu niên gây rối tại chốt cảnh sát giao thông - Ảnh: Công an cung cấp

Tối 18-10, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) cho biết Công an huyện Kim Bôi (Hòa Bình) đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với hai "quái xế" có hành vi lạng lách, đánh võng, gây rối ở chốt CSGT đang làm nhiệm vụ.

Nữ quái xế 20 tuổi bị khởi tố vì lạng lách, gây rối ở chốt cảnh sát giao thông

Trước đó vào tối 11-10, tổ công tác của Công an huyện Kim Bôi thực hiện nhiệm vụ tại Km25 (thị trấn Bo) thì liên tục bị các trường hợp: Bùi Thị Ngọc Ảnh (nữ, sinh năm 2003), Bùi Đức Duy (sinh năm 2007), B.P.H. (sinh năm 2007), B.C.T. (sinh năm 2009) - cùng trú tại huyện Kim Bôi - điều khiển xe máy gây rối, thách thức.

Các trường hợp này không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng, không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của tổ công tác. Đáng nói, các hành vi trên được những người này thực hiện nhiều lần, gây mất an toàn giao thông.

Tới 0h25 ngày 12-10, lực lượng chức năng đã dừng kiểm tra hai xe máy, lập biên bản vụ việc đối với bốn trường hợp trên.

Sau đó, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Bôi ra quyết định khởi tố Bùi Thị Ngọc Ảnh và Bùi Đức Duy để điều tra về tội gây rối trật tự công cộng. Hai trường hợp là B.P.H. và B.C.T., cảnh sát tiếp tục củng cố thông tin để điều tra, xử lý theo quy định.

Công an tuần tra, đường có quái xế ‘biểu diễn’ ở khu đô thị Thủ Thiêm vắng hoeCông an tuần tra, đường có quái xế ‘biểu diễn’ ở khu đô thị Thủ Thiêm vắng hoe

Chiều 12-10, lực lượng chức năng phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức liên tục tuần tra và túc trực các tuyến đường nội bộ khu đô thị Thủ Thiêm (nơi các "quái xế" hay lạng lách, bốc đầu xe), để đảm bảo an toàn trật tự.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên