25/10/2022 08:00 GMT+7

Nam Long và tầm nhìn phát triển bất động sản tích hợp

P.Q
P.Q

Nam Long công bố tầm nhìn 10 năm tới trở thành tập đoàn bất động sản tích hợp hàng đầu Việt Nam và khu vực, khởi đầu bằng chiến lược “phát triển khu đô thị tích hợp”.

Nam Long và tầm nhìn phát triển bất động sản tích hợp - Ảnh 1.

Kiến tạo KĐT được xem là cách công ty đóng góp cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng - Ảnh: KĐT Waterpoint - Long An

Nhắc lên Nam Long trên thị trường bất động sản (BĐS), điểm nhận diện nổi bật là nhà phát triển sản phẩm đa dạng từ căn hộ "vừa túi tiền", đến biệt thự, dinh thự gắn liền với các khu đô thị (KĐT). Với tầm nhìn trở thành tập đoàn BĐS tích hợp, Nam Long không chỉ giải bài toán lớn về tương lai cho chính mình mà còn cho cộng đồng, xã hội.

Nâng tầm chất lượng sống cho cộng đồng

Ngay từ những ngày đầu thành lập với tôn chỉ "chung tay kiến tạo môi trường sống, sản phẩm giá trị vì cộng đồng", câu chuyện phát triển BĐS của Nam Long đã rất khác biệt.

Đó là khi phần lớn thị trường phân lô bán nền, Nam Long "cặm cụi" với những bản quy hoạch. Khi thị trường "ào ạt" nhà cao cấp, công ty chọn bán nhà ở "vừa túi tiền". Dù phát triển ở khu vực nào, Tập đoàn vẫn tích hợp chuỗi tiện ích đi kèm với mức giá hợp lý nhất, hình thành nên những không gian sống chất lượng cho cộng đồng.

Nam Long và tầm nhìn phát triển bất động sản tích hợp - Ảnh 2.

Những KĐT tích hợp đã và đang là điểm hẹn an cư lý tưởng cho cộng đồng - Ảnh: KĐT Phước Long B - TP.HCM

Trên thực tế, KĐT tích hợp (modern township) đã khá phổ biến trên thế giới và được xem là xu thế tất yếu. Sớm tiệm cận tiêu chuẩn BĐS quốc tế cũng như kinh nghiệm dày dặn tại thị trường Việt Nam, Nam Long đã tự xây dựng riêng cho mình kiểu mẫu khu đô thị tích hợp dựa trên 4 nền tảng:

Hạ tầng kết nối đồng bộ; quy hoạch phức hợp với các chương trình tạo điểm đến; công nghệ & quản lý vận hành KĐT, nhằm đáp ứng trọn vẹn 5 trụ cột: sống - học tập - làm việc - vui chơi - mua sắm. Nói cách khác, việc phát triển các KĐT tích hợp cũng là cách tiếp tục với sứ mệnh kiến tạo môi trường sống vì cộng đồng trong dài hạn, bền vững.

Nam Long và tầm nhìn phát triển bất động sản tích hợp - Ảnh 3.

Không chỉ xây sản phẩm để bán, Tạp đoàn còn kiến tạo nên những quần thể đô thị chất lượng cho cộng đồng - Ảnh: KĐT Akari City TP.HCM

Tạo tiền đề phát triển bền vững và tăng trưởng mạnh

Bên cạnh kiến tạo không sống chất lượng, việc phát triển BĐS tích hợp cũng được Nam Long xác định là "chìa khóa" cho tương lai bền vững.

Theo đó, năm 2021, dưới sự tư vấn của các đối tác quốc tế, tập đoàn đã khởi động hành trình chuyển đổi tăng trưởng đột phá và công bố tầm nhìn mới bao gồm 3 giai đoạn có tính nhất quán và kế thừa liên tục.

Giai đoạn 2021-2023, Nam Long tập trung củng cố mảng cốt lõi, gia tăng lợi nhuận, mở rộng các dòng sản phẩm mới và tiếp tục duy trì phân khúc giá hợp lý có thị trường bền vững như EHome, Flora, Valora, triển khai đồng loạt các dự án quy mô như Waterpoint (355ha), Mizuki Park (26ha), Izumi City (170ha), Akari City (8,5ha), Nam Long Đại Phước (45ha)…

Nam Long và tầm nhìn phát triển bất động sản tích hợp - Ảnh 4.

Waterpoint 355ha là khu đô thị tích hợp được quy hoạch cho 10.000 hộ dân

Giai đoạn 2024-2026, công ty sẽ phát triển bứt phá nhờ những dự án đại đô thị tích hợp, tạo bệ phóng để trở thành tập đoàn BĐS tích hợp giai đoạn 2027-2030 với nhiều mảng kinh doanh có tiềm năng trưởng mạnh như phát triển và vận hành BĐS văn phòng, khu công nghiệp, bất động sản bán lẻ, y tế, giáo dục, hợp tác đầu tư mạo hiểm.

Trong tầm nhìn dài hạn của Nam Long, việc phát triển các đơn vị kinh doanh (BU) mới sẽ tạo cộng hưởng và giá trị cho mảng lõi, cân bằng các mảng đầu tư, tạo ổn định doanh thu, đảm bảo lợi nhuận cho tập đoàn và các nhà đầu tư, thích ứng với thị trường không ngừng biến động.

Sẵn sàng cho tầm nhìn mới, tập đoàn đã có sự chuẩn bị toàn diện về quỹ đất sạch lên đến 681 hecta và cũng như hợp tác với các đối tác quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm phát triển BĐS…

Đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội

Không chỉ dừng lại ở quy mô lớn, tiện ích đủ đầy, những khu đô thị tích hợp còn chung tay giải những bài toán lớn, thúc đẩy phát triển văn hóa - xã hội.

Những KĐT tích hợp đầy đủ tiện ích, không gian sống trong lành, tọa lạc ở các vị trí chiến lược kết nối thuận tiện sẽ thúc đẩy xu hướng giãn dân về các đô thị vệ tinh, giảm áp lực lên khu vực trung tâm hiện hữu.

Nam Long và tầm nhìn phát triển bất động sản tích hợp - Ảnh 5.

Tiện ích hoàn chỉnh cùng không gian sống trong lành đáp ứng nhu cầu về một nơi an cư lý tưởng

Và cứ mỗi một KĐT dần hình thành cũng là hàng nghìn cơ hội việc làm được tạo ra, góp phần giải quyết an sinh xã hội, thay đổi diện mạo chung của đô thị Việt Nam. Đó cũng là cách tập đoàn phụng sự cộng đồng: Tạo sản phẩm giá trị, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động, đóng góp ngân sách nhà nước, thúc đẩy sự phát triển chung.

Chào đón tuổi 30 trong hào khí mới, Nam Long đang mở ra 1 trang sử rạng rỡ cùng sức bật mới, tâm thế mới, sẵn sàng cho hành trình rộng mở phía trước: trở thành tập đoàn BĐS tích hợp và sáng tạo hàng đầu Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

P.Q
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên