Tag: chất lượng sống

TP.HCM: Ra quân trồng cây, tổng vệ sinh xây dựng cảnh quan xanh

Sáng 21-6, Bộ Tư lệnh TP.HCM phối hợp UBND quận 7 tổ chức lễ ra quân trồng cây, vệ sinh đường phố xây dựng cảnh quan xanh ven ao, hồ, kênh rạch.

Hơn 6.000 người bệnh hẹp niệu đạo thoát cảnh mang túi thông tiểu suốt đời

Sau 8 năm triển khai, Bệnh viện Bình Dân đã giúp hàng nghìn người bệnh hẹp niệu đạo thoát cảnh mang túi chứa nước tiểu suốt đời. Đây là bệnh viện đầu tiên của cả nước triển khai kỹ thuật này.

Giảm tác hại của hóa xạ trị nhờ tăng cường hệ miễn dịch

Hệ miễn dịch suy giảm, tác dụng phụ… là những nỗi lo của người bệnh ung thư khi thực hiện xạ trị - hóa trị. Các cách giúp cải thiện hệ miễn dịch, góp phần nâng cao thể trạng được nhiều người bệnh quan tâm, trong đó có hợp chất fucoidan.

Hapacol đồng hành cùng phụ nữ để chinh phục thành công

Hapacol 650 mang đến giải pháp giảm đau nhanh chóng và hiệu quả, đồng hành cùng phụ nữ trong các hoạt động.

Người cao tuổi ở TP.HCM đang mắc bệnh gì nhiều nhất?

Người cao tuổi đang sinh sống tại TP.HCM mắc nhiều bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe, trong đó đứng đầu là tăng huyết áp, chiếm 52,27%.

150 tỉ đồng giúp ông bà sống lâu, sống khỏe

TP.HCM sẽ chi gần 150 tỉ đồng mỗi năm để khám sức khỏe miễn phí cho trên 1 triệu người cao tuổi nhằm "đánh chặn" bệnh tật từ xa, giảm chi phí điều trị và tăng chất lượng sống cho người cao tuổi.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Đóng góp của phụ nữ giúp phát triển bền vững TP.HCM

Với hơn 75% phụ nữ tham gia thị trường lao động, vai trò và sự đóng góp của phụ nữ là một trong những nhân tố quan trọng giúp nâng cao chất lượng sống của người dân TP.

Đô thị & nắng nóng: Hình thái nào, nhiệt độ ấy

TTCT - Một thành phố có thể thành "hòn đảo nóng" do hoạt động của con người và đặc điểm quy hoạch đô thị. Lời giải cho hiện tượng này cũng nằm ở đây, nhưng phức tạp hơn.

Keppel đưa nước sạch đến vùng hạn mặn tại tỉnh Tiền Giang

Tập đoàn Keppel, với đại diện là Keppel Land và Keppel Infrastructure, vừa tổ chức lễ trao tặng hệ thống máy lọc nước nhiễm mặn, thuộc dự án Living Well tại tỉnh Tiền Giang.

Thành phố Vinh mở rộng gấp đôi, lộ diện trung tâm kinh tế mới

Khi các trung tâm mới được hình thành, hạ tầng và các khu đô thị sẽ “dịch chuyển” về phía trung tâm. Trung tâm mới sẽ mang diện mạo mới, không gian giải trí, thương mại mới.