Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022

Nam Em tung 'Xa anh là tốt nhất' phiên bản tiếng Việt

01/06/2018 07:00 GMT+7

TTO - Sau khi ra mắt phiên bản tiếng Thái, tối 31-5, Nam Em cũng đã tung phiên bản tiếng Việt MV ca khúc 'Xa anh là tốt nhất'.

Nam Em tung Xa anh là tốt nhất phiên bản tiếng Việt - Ảnh 1.

Nam Em trong buổi họp fan, ra mắt MV Xa anh là tốt nhất vào chiều 31-5 tại TP.HCM - Ảnh: H.V.T

Cùng với đó, cô tuyên bố muốn làm 'Nữ hoàng xanh lá', quyết tâm xa lánh mọi muộn phiền.

Xa anh là tốt nhất là ca khúc do Phúc Bồ sáng tác, kể về tâm trạng của một cô gái khi nhận ra tình yêu chân thành trong mình đang lớn lên và đã tin vào tình yêu một cách mãnh liệt. 

Cô để cho tình yêu trong trái tim mình dẫn lối rồi cuối cùng nhận ra, cô đã lỡ dành trọn những cảm xúc đó không đúng chỗ…

Tựa bài hát cũng chính là thông điệp dành cho các cô gái khi yêu sai người, đó là khi nhận ra khoảnh khắc yêu thương được đặt để vào người ta mãi chẳng chạm phải, hãy biết để trái tim trưởng thành hơn, để rồi sau đó biết tìm ra một nửa chính xác của cả cuộc đời .

Nam Em hát Xa anh là tốt nhất (phiên bản tiếng Việt)

Nói về mối lương duyên làm việc cùng nhau, Phúc Bồ chia sẻ anh cảm nhận được những nội lực cảm xúc lớn từ Nam Em.

“Với tôi, Nam Em là một người có hơi hướng sống thiên về tình cảm. Chúng tôi hay ngồi bàn kế hoạch cho những sản phẩm âm nhạc của Nam Em. Và khi em ngỏ lời muốn hát những sáng tác của tôi, tôi đã khai thác dòng cảm xúc thật của em, những suy nghĩ rất hồn nhiên và chân thành. Nó dường như là những vụng về của những người mới yêu và nghĩ rằng trái tim họ đang bùng cháy.

Chúng tôi đã bắt đầu với ca khúc đầu tay có tên Cùng anh đi xa - là lúc mà Nam Em rất tung tăng và yêu đời, tin vào tình yêu của chính mình. Còn với bài hát này, tôi muốn giúp Nam Em dừng lại, thoát khỏi mớ cảm xúc lẫn lộn và hãy là chính mình”.

Ca khúc khai thác sự đặc biệt của dòng pop OST của Hàn Quốc, được ê-kip xây dựng thành câu chuyện nhiều cung bậc cảm xúc trong MV.

Trước đó, phiên bản tiếng Thái đã được giới thiệu vào ngày 28-5 ngay tại đất nước Chùa Vàng, gây tò mò cho khán giả.

Nam Em tung Xa anh là tốt nhất phiên bản tiếng Việt - Ảnh 3.

Nam Em và khán giả hâm mộ

Và nhân dịp ra mắt MV phiên bản tiếng Việt, chiều 31-5 tại phòng trà WE (TP.HCM), Nam Em cũng đã tổ chức một buổi minishow ấm cúng dành cho người hâm mộ của mình.

Đây cũng là lần đầu tiên cô tổ chức fan meeting mà theo cô là để tri ân những tình cảm mà khán giả thân thương vẫn dành cho mình suốt thời gian nhièu sóng gió qua.

Tại buổi họp fan, Nam Em chia sẻ khá chân thành về những gì đã trải qua trong thời gian qua và khẳng định giờ là lúc cô phải bỏ qua mọi thứ lại phía sau để tiếp tục với con đường hoạt động âm nhạc.

Nam Em cũng thật thà, thẳng thắn nhìn nhận mình còn thua kém những bậc tiền bối đi trước, nhưng điều đó không có nghĩa cô không đặt cho mình sự quyết tâm.

Và cô một lần nữa thể hiện sự quyết tâm kèm với liều lĩnh của mình khi lần lượt hát live các ca khúc: My heart will go on, Let it go, Million dreams, Nối vòng tay lớn…

Nam Em tung Xa anh là tốt nhất phiên bản tiếng Việt - Ảnh 4.

Hình ảnh Nam Em trong MV Xa anh la tốt nhất

Cô cũng tiết lộ sẽ kiên trì theo đuổi con đường ca hát với dự định mỗi tháng đều có sản phẩm âm nhạc mới tạo nhiều bất ngờ đồng thời tuyên bố từ nay muốn được gọi là "nữ hoàng xanh lá" luôn vui vẻ, yêu đời, tránh xa những muộn phiền. 

Nam Em gây bất ngờ khi hát tiếng Thái Lan Nam Em gây bất ngờ khi hát tiếng Thái Lan

TTO - Tối 28-5, Nam Em đã có buổi giới thiệu sản phẩm mới - MV 'Xa anh là tốt nhất' phiên bản tiếng Thái - tại thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận