Tag: Phúc Bồ

Phương Mỹ Chi, Ngọc Sơn, Phúc Bồ hát trong chương trình nhạc cách mạng

Những ca sĩ hát dân ca như Ngọc Sơn, Phương Mỹ Chi, nghệ sĩ nhạc rap, hip hop như Phúc Bồ sẽ mới mẻ như thế nào khi hát trong chương trình nghệ thuật mang tính chính trị có tên ‘Truông Bồn - Dấu chân anh hùng’?

Đông đảo khán giả xem Đông Nhi, Hoàng Tôn hát ở công viên Lam Sơn

TTO - Tối 26-6, số đầu tiên của dự án nghệ thuật Thành phố tình yêu - Lively Saigon với chủ đề ‘Thành phố lung linh những sắc màu’ diễn ra tại công viên Lam Sơn, quận 1, TP.HCM.

Ưng Hoàng Phúc kỷ niệm 20 năm ca hát; Tommy Nguyễn bán đấu giá váy dạ hội gây quỹ

TTO - Orange, Phúc Bồ tham gia Lễ hội âm nhạc Indies; Ưng Hoàng Phúc làm live show kỷ niệm 20 năm ca hát; Tommy Nguyễn bán đấu giá váy dạ hội gây quỹ... là những tin được quan tâm ngày 27-4.

Phúc Bồ thành lập ban nhạc sau 5 năm ấp ủ

Ban nhạc PB Live Band và dự án âm nhạc 'PB Live Band: Back to 2010' là những gì mà Phúc Bồ sẽ mang tới khán giả trong những tháng cuối năm 2020.

Nam Em tung 'Xa anh là tốt nhất' phiên bản tiếng Việt

TTO - Sau khi ra mắt phiên bản tiếng Thái, tối 31-5, Nam Em cũng đã tung phiên bản tiếng Việt MV ca khúc 'Xa anh là tốt nhất'.

Thiều Bảo Trâm đầy màu sắc trong MV kể chuyện thất tình

TTO - Tận dụng lợi thế hình thể đẹp, Thiều Bảo Trâm đã những màn trình diễn đầy gợi cảm cùng những bộ trang phục mốt nhất trong MV mới 'Kệ anh thôi'.

Xem MV nhạc phim Truy sát với Trương Ngọc Ánh, Trọng Hiếu

TTO - Trương Ngọc Ánh và ê kíp thực hiện bộ phim Truy sát trình làng music video nhạc phim có tựa đề This is my life.

Big Bang, Exo đại thắng MAMA 2015

TTO - Hai nhóm nhạc đình đám Big Bang và Exo chia nhau những giải thưởng danh giá nhất của lễ trao giải  Mnet Asian Music Awards - MAMA 2015 vừa diễn ra tại Hongkong tối 2-12.