Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

Nam Em gây bất ngờ khi hát tiếng Thái Lan

29/05/2018 10:51 GMT+7

TTO - Tối 28-5, Nam Em đã có buổi giới thiệu sản phẩm mới - MV 'Xa anh là tốt nhất' phiên bản tiếng Thái - tại thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Nam Em gây bất ngờ khi hát tiếng Thái Lan - Ảnh 1.

Nam Em trong buổi ra mắt MV Xa anh là tốt nhất tại Bangkok, Thái Lan

Ngay từ khi tuyên bố sẽ ra mắt sản phẩm tại Thái Lan, Nam Em đã gây tò mò, bởi cô là một trong số ít nghệ sĩ Việt tổ chức họp báo ra mắt dự án âm nhạc tại nước ngoài.

Buổi họp báo giới thiệu MV của Nam Em diễn ra trong một không gian nhỏ, ấm cúng ngay tại trung tâm Bangkok (Thái Lan), với sự tham gia của 15 cơ quan thông tấn báo chí xứ sở Chùa Vàng.

Nam Em hát Xa anh là tốt nhất bằng tiếng Thái

Đây cũng là lần đầu tiên Nam Em công bố MV ca khúc mới này của Phúc Bồ, sau nhiều lần hé lộ những đoạn teaser ma mị.

Nam Em hát tiếng Thái Lan trong buổi ra mắt MV

Người đẹp hi vọng sản phẩm này nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả Thái Lan. Cô cũng chia sẻ ca khúc này là một phần câu chuyện tình yêu của chính mình. Sau tất cả, cô đang cố gắng dùng công việc và âm nhạc để quên đi những kỷ niệm buồn.

Chia sẻ với Tuổi Trẻ, Nam Em nói: "Tôi muốn làm một điều gì đó thật bất ngờ. Thái Lan được lựa chọn vì đây là quốc gia mà tôi dành nhiều tình cảm và yêu mến bởi văn hóa đa dạng, ẩm thực đặc sắc và con người hiếu khách".

Thổ lộ ngay trong buổi họp báo tại Bangkok, nữ ca sĩ 22 tuổi e dè cho biết cô chỉ có một ngày học hát tiếng Thái, sau đó là… vào bệnh viện truyền nước biển vì sức khỏe vẫn còn yếu. Những ngày tiếp theo là học hát trên giường bệnh, để rồi ra khỏi bệnh viện là đến phòng thu để thu âm, rồi quay bổ sung vài cảnh mới.

Với MV Xa anh là tốt nhất phiên bản tiếng Thái, Nam Em và ê-kíp không khẳng định đây là bàn đạp để tấn công showbiz Thái hay là một điều gì to tát.

Sau khi ra mắt phiên bản Xa anh là tốt nhất bằng tiếng Thái tại Thái Lan, Nam Em cho hay cô cũng sẽ chính thức ra mắt MV ca khúc này với phiên bản tiếng Việt vào ngày 31-5.

Hình ảnh của Nam Em tại buổi giới thiệu MV trên đất Thái:

Nam Em gây bất ngờ khi hát tiếng Thái Lan - Ảnh 4.
Nam Em gây bất ngờ khi hát tiếng Thái Lan - Ảnh 5.
Nam Em gây bất ngờ khi hát tiếng Thái Lan - Ảnh 6.
Sau rối loạn hưng cảm, Nam Em xây dựng hình ảnh ma mị Sau rối loạn hưng cảm, Nam Em xây dựng hình ảnh ma mị

TTO - Sau scandal tình cảm với Trường Giang cùng những biểu hiện tâm lý được cho là do 'rối loạn hưng cảm', hoa khôi Nam Em vừa tiết lộ sẽ ra mắt MV mới tại Thái Lan với hình ảnh đầy ma mị.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận