06/05/2023 05:53 GMT+7

Năm Chà 'Ngũ long du ký' chiến thắng Cười xuyên Việt 2022

Khép lại hành trình Cười xuyên Việt 2022, chiến thắng thuộc về Năm Chà (tên thật là Tạ Quang Thịnh). Anh là thành viên của nhóm Ngũ long du ký.

Năm Chà Ngũ long du ký chiến thắng Cười xuyên Việt 2022 - Ảnh 1.

Năm Chà đoạt giải quán quân Cười xuyên Việt 2022 - Ảnh: BTC

Tối 5-5, đêm gala trao giải chương trình Cười xuyên Việt 2022 mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả qua phần trình diễn của các thí sinh tham gia chương trình và các nghệ sĩ phụ diễn, đặc biệt là quán quân Cười xuyên Việt qua các mùa.

Năm Chà đoạt giải cao nhất

Top ba của chương trình gồm Phạm Huyền Trâm, Di Dương và Năm Chà cũng tạo được ấn tượng qua hai phần biểu diễn trong đêm gala.

Trước đó, top ba đã trải qua đêm chung kết chinh phục ban giám khảo gồm nghệ sĩ Minh Nhí, Kiều Oanh, diễn viên Nam Thư và Lê Dương Bảo Lâm.

Năm Chà Ngũ long du ký chiến thắng Cười xuyên Việt 2022 - Ảnh 2.

Top 3 Cười xuyên Việt 2022 trình diễn cùng hai MC trong đêm gala - Ảnh: BTC

Với ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê và tình yêu dành cho nghệ thuật, Năm Chà đã chinh phục ban giám khảo, giành giải thưởng cao nhất. Phạm Huyền Trâm và Di Dương đoạt giải á quân.

Năm Chà chia sẻ sau khi đoạt quán quân: "Tham gia Cười xuyên Việt, tôi mới biết bản thân nhỏ bé trong diễn xuất và sân khấu. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong việc luyện thanh, diễn xuất...

Cười xuyên Việt là nền tảng và là nơi để tôi thấy mình cần cố gắng nhiều hơn chứ không phải để hài lòng. Tôi phải có trách nhiệm với công việc, với khán giả và cả các vai diễn của mình".

Năm Chà Ngũ long du ký chiến thắng Cười xuyên Việt 2022 - Ảnh 4.

Từ trái qua: Phạm Huyền Trâm, Năm Chà và Di Dương nhận giải thưởng - Ảnh: BTC

Trưởng thành từ hát lô tô

Năm Chà tên thật là Tạ Quang Thịnh, sinh năm 1992. 

Trước khi thi Cười xuyên Việt, Năm Chà là một "drag queen" (nghệ sĩ nam biểu diễn có phong cách ăn mặc nữ tính, trang điểm dày, đậm) hát lô tô.

Với khả năng diễn xuất và hoạt náo duyên dáng, Năm Chà từng đảm nhận nhiều vai diễn cả vai nam lẫn vai nữ với nhiều màu sắc khác nhau.

Năm Chà Ngũ long du ký chiến thắng Cười xuyên Việt 2022 - Ảnh 5.

Năm Chà trong một tiết mục dự thi - Ảnh: BTC

Có tài năng diễn hài kịch và ca hát, Năm Chà trở thành nhân vật được săn đón ở các sân khấu lô tô bởi sự duyên dáng, hài hước và hoạt ngôn.

Năm Chà bảo anh bén duyên với nghệ thuật khi góp mặt trong các chương trình như Lô tô Show - Gánh hát ngàn hoa, Ca sĩ bí ẩn, Ký ức vui vẻ… 

Anh từng đảm nhận một vai nhỏ trong phim điện ảnh Lô tô. Cười xuyên Việt là một sân chơi lớn để anh bộc lộ hết tài năng của mình.

Năm Chà còn biết đến là thành viên của nhóm Ngũ long du ký còn có Phi Phụng, Phương Dung, Thụy Mười và hoa hậu Diễm Hương.

"Trong hành trình Cười xuyên Việt 2023, tôi biết ơn các anh, chị nghệ sĩ lớn đã không ngại hỗ trợ và yêu thương. Tôi cảm nhận được tình cảm mà mọi người hy sinh vì tôi, thương tôi vì tình anh em, tình đồng nghiệp và lửa nghề" - Năm Chà chia sẻ.

Phạm Huyền Trâm, Tạ Quang Thịnh, Di Dương: Ai sẽ đăng quang Cười xuyên Việt 2022?Phạm Huyền Trâm, Tạ Quang Thịnh, Di Dương: Ai sẽ đăng quang Cười xuyên Việt 2022?

Trải qua hành trình hơn 4 tháng tranh tài, ban giám khảo đã chọn ra ba thí sinh nổi bật bước vào vòng chung kết Cười xuyên Việt để giành ngôi vị quán quân gồm: Phạm Huyền Trâm, Tạ Quang Thịnh (Năm Chà) và Di Dương.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên