Tag: Di Dương

Năm Chà 'Ngũ long du ký' chiến thắng Cười xuyên Việt 2022

Khép lại hành trình Cười xuyên Việt 2022, chiến thắng thuộc về Năm Chà (tên thật là Tạ Quang Thịnh). Anh là thành viên của nhóm Ngũ long du ký.

Phạm Huyền Trâm, Tạ Quang Thịnh, Di Dương: Ai sẽ đăng quang Cười xuyên Việt 2022?

Trải qua hành trình hơn 4 tháng tranh tài, ban giám khảo đã chọn ra ba thí sinh nổi bật bước vào vòng chung kết Cười xuyên Việt để giành ngôi vị quán quân gồm: Phạm Huyền Trâm, Tạ Quang Thịnh (Năm Chà) và Di Dương.

Về quê đón con: TP.HCM cấp giấy, có tỉnh vẫn 'lắc đầu'

TTO - Dù TP.HCM đã có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành trực thuộc trung ương, trong đó có các tỉnh miền Tây, về việc hỗ trợ cho phụ huynh ở thành phố về địa phương đón con nhưng nhiều tỉnh thành vẫn 'lắc đầu'.

Cần Thơ và Vĩnh Long quy định cấp giấy đi đường ra sao?

TTO - TP Cần Thơ giao công an thí điểm cấp giấy đi đường qua 4 giai đoạn nhằm thay thế giấy cũ. Riêng Vĩnh Long phân cấp cho từng đơn vị, địa phương cấp giấy theo mẫu chung.

Khai báo đi đường nội thành được triển khai trở lại

TTO - Đại diện Công an TP.HCM cho biết TP sẽ bắt đầu triển khai khai báo y tế bằng phần mềm kiểm soát công dân tại các chốt kiểm soát nhằm kiểm tra "di biến động dân cư" và các giấy đi đường.

Đề xuất cán bộ, công chức TP.HCM phải mặc đồng phục xanh dương khi ra đường

TTO - Ngày 20-8, Sở Nội vụ TP.HCM vừa có văn bản khẩn gửi UBND TP.HCM về đề xuất các giải pháp cấp bách thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP.

TTO - Sáng nay 31-7, Bộ Y tế cho biết cả nước thêm 4.060 ca mắc COVID-19, riêng TP.HCM 2.503 ca. Ngày 30-7 đã có trên 3.700 bệnh nhân TP.HCM được xuất viện. Đến thời điểm này, TP.HCM đã điều trị khỏi và cho ra viện tổng số trên 33.700 bệnh nhân.

'Bông hồng thép' cứu hộ giao thông đêm

TTO - Suốt 4 năm nay, hình ảnh người phụ nữ với chiếc túi cứu thương, rong ruổi trên những cung đường để hỗ trợ người bị hư xe, bị tai nạn giao thông đã trở nên quen thuộc với người dân phường Linh Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Va quẹt xe, đập bể kính taxi và... bị khống chế

TTO - Sau khi va quẹt xe, thay vì tìm giải pháp ổn thỏa, người đàn ông trong ảnh đã rút sợi dây xích tấn công tài xế taxi khiến anh này phải bỏ chạy. Chưa hết, anh ta còn xoay qua đập bể kính taxi, để kết quả bị lực lượng chức năng khống chế.

Lở đường do ống nước thải rò rỉ

TT - Tuổi Trẻ ngày 2-8 đăng tin “Hố ga “gài” người đi đường”, phản ánh thông tin của bạn đọc cho rằng ống nước rò rỉ lâu ngày (trước nhà 230 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Q.2, TP.HCM) tạo hàm ếch, gây nguy hiểm cho người đi đường.