Myra Melford mang những âm thanh của 'Trắng & Đen' đến TP.HCM

19/08/2019 21:05 GMT+7

TTO - Myra Melford - nữ nghệ sĩ piano của Mỹ, sẽ có một đêm trình diễn cùng hai cộng sự Stomu Takeishi (bass) và Rudy Royston (trống) tại TP.HCM vào tối 24-8.

Myra Melford mang những âm thanh của Trắng & Đen đến TP.HCM - Ảnh 1.

Đến với đêm nhạc “Myra Melford in Black & White”, khán thính giả sẽ có cơ hội bước vào một thế giới âm nhạc của đen và trắng, với các âm điệu Jazz đầy cảm hứng được truyền tải bởi những ngón đàn piano điêu luyện từ bậc thầy Myra Melford - Ảnh: A.M.

Myra Melford, nghệ sĩ piano nổi tiếng từng được tờ New York Times mệnh danh là bậc thầy của những giai điệu dương cầm với lối chơi sáng tạo tiên phong nhưng vẫn truyền được cảm hứng cho đa dạng đối tượng khán giả, sẽ có một đêm diễn đặc biệt mang chủ đề Myra Melford in Black & White vào 20h ngày 24-8 tại Soul Live Project Complex (216 Pasteur, Q.3).

Teaser chương trình Myra Melford trình diễn tại TP.HCM

Đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Myra Melford đến Việt Nam trình diễn, kết hợp cùng những người cộng sự là nghệ sĩ bass Stomu Takeishi và nghệ sĩ trống Rudy Royston. 

Lấy chủ đề là hai màu sắc tương phản, đêm nhạc không chỉ là chuyến hành trình bằng âm nhạc đơn thuần mà còn là một trải nghiệm không gian nghệ thuật khác biệt khi khuyến khích khán giả đến tham dự trong trang phục với hai màu đen trắng. 

Myra Melford mang những âm thanh của Trắng & Đen đến TP.HCM - Ảnh 3.

Myra được đánh giá cao bởi khả năng trình diễn đầy ngẫu hứng và tung hứng điêu luyện cùng bạn diễn - Ảnh: A.M

Chia sẻ cảm xúc về chuyến lưu diễn đến Việt Nam lần này, Myra nói: “Tôi rất hào hứng khi mang nhóm tam tấu của mình đến TP.HCM. Tôi từng đến Việt Nam du lịch một lần và tôi yêu trải nghiệm ấy, được gặp gỡ những con người nồng hậu tại một đất nước tuyệt đẹp, và tôi rất nóng lòng trong lần quay trở lại này, đặc biệt hơn nữa là để chia sẻ âm nhạc của tôi đến với các bạn”. 

Hòa nhạc jazz cùng nghệ sĩ dương cầm Bojan Z Hòa nhạc jazz cùng nghệ sĩ dương cầm Bojan Z

TT - Vào 20g hôm nay 26-2 tại L’Espace, Hà Nội và ngày mai 27-2, tại Idecaf (TP.HCM) sẽ diễn ra chương trình hòa nhạc jazz của nghệ sĩ người Serbia Bojan Z.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận