Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi hội ngộ Steps of glory

04/10/2017 09:23 GMT+7

TTO - 4 ca sĩ đang được giới trẻ hâm mộ nói trên sẽ tái ngộ trong đại tiệc thời trang - âm nhạc ngoài trời với ba đêm diễn được tổ chức tại ba thành phố lớn: Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi hội ngộ Steps of glory - Ảnh 1.

Tóc Tiên trong đêm Steps of glory năm trước - Ảnh: H.D

Đêm tiệc hứa hẹn làm mãn nhãn các khán giả trẻ bằng một không gian âm nhạc "thật sung sức" với sự tham gia của các giọng ca được yêu thích: Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Lê Hiếu, Miu Lê, Soobin Hoàng Sơn, Only C, Min, Rocker Nguyễn… 

Trong đó, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi là những gương mặt đã từng xuất hiện ở chương trình các năm trước với những tiết mục bùng nổ nên càng được người hâm mộ kỳ vọng hơn ở sự xuất hiện trong năm nay. 

Nhạc sĩ Huy Tuấn - giám đốc âm nhạc của chương trình - cho biết đây sẽ là bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn khi những ca khúc "hot" nhất trên các trang nhạc trực tuyến sẽ được dàn dựng lại, quy mô hơn cho sân khấu của Steps of glory, đảm bảo khán giả sẽ "đã tai đã mắt" khi đến với chương trình. 

Bên cạnh âm nhạc là những tiết mục thời trang, giới thiệu những bộ sưu tập thời trang mới nhất của các nhà mẫu nổi tiếng trong nước như: Kelly Bùi, Võ Công Khanh, Trương Thanh Long, Hà Linh Thư,Diệu Anh... qua phần trình diễn của các người mẫu: Lan Khuê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy... 

Ba đêm sự kiện Steps of glory hoàn toàn không bán vé, sẽ diễn ra tại Hà Nội (ngày 21-10, sân vận động Mỹ Đình), TP.HCM (ngày 11-11, sân vận động Quân khu 7) và Đà Nẵng (ngày 25-11, Quảng trường 29-3). 

Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi hội ngộ Steps of glory - Ảnh 2.

Mỹ Tâm trong đêm Steps of glory năm trước - Ảnh: H.D

Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi hội ngộ Steps of glory - Ảnh 3.

Tóc Tiên trong đêm Steps of glory năm trước - Ảnh: H.D

Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi hội ngộ Steps of glory - Ảnh 4.

Đông Nhi trong đêm Steps of glory năm trước - Ảnh: H.D

Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi hội ngộ Steps of glory - Ảnh 5.

Noo Phước Thịnh trong đêm Steps of glory năm trước - Ảnh: H.D


Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận