Hôm nay tôi cô đơn quá của Tóc Tiên cán mốc 1,3 triệu lượt xem

30/08/2017 09:30 GMT+7

TTO - Sau 24 giờ được tung lên mạng (20h ngày 28-8 đến 20h ngày 29-8), MV Hôm nay tôi cô đơn quá của Tóc Tiên đã tạo nên một 'cơn bão nhỏ' với hơn 1,2 triệu lượt xem trên Youtube.

Thành tích này không hề kém cạnh con số 2 triệu lượt xem sau 48 giờ mà bản hit “làm mưa làm gió” Em không là duy nhất của chính cô từng đạt được. 

Chính vì vậy, Hôm nay tôi cô đơn quá được nhiều nghệ sĩ V-Pop dự báo sẽ là “đối thủ” đáng gờm trên các bảng xếp hạng âm nhạc thời gian tới.

MV Hôm nay tôi cô đơn quá đặc biệt gây ấn tượng với tạo hình ma-nơ-canh với cái đầu trọc lóc của Tóc Tiên. 

Với Hôm nay tôi cô đơn quá, Tóc Tiên muốn gửi một thông điệp đến mọi người rằng:

Trong cuộc đời này, ai rồi cũng sẽ có những lúc cô đơn, lạc lõng, mất phương hướng một như một ma-nơ-canh bước đi vô định trong đêm tối.

Tuy nhiên, đó là một điều hết sức bình thường, hãy xem nhẹ sự cô đơn và tận hưởng nó như cô ma-nơ-canh trong MV.

Dường như thông điệp ca khúc đã “đánh trúng” tâm lý của rất rất nhiều người trẻ khi câu hỏi “Hôm nay sao tôi cô đơn quá? Hôm nay sao tôi cô đơn quá?” trong ca khúc mau chóng xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội. 

Không chỉ khiến khán giả thích thú, MV còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ những ngôi sao trong làng giải trí Việt như: hoa hậu Ngọc Hân, MC Phan Anh, Gin Tuấn Kiệt, BB Trần, Thái Trinh, Juun Đăng Dũng, MC Thùy Minh, Mai Tiến Dũng, Ngọc Thảo, Trịnh Thăng Bình, Lương Mạnh Hải, Diệu Nhi, Soobin Hoàng Sơn, Rhymastic, Kai Đinh, Đức Phúc, Châu Đăng Khoa, nghệ sĩ hài Tiến Luật, Hamlet Trương...

Các nghệ sĩ đều bày tỏ sự đồng cảm với lời ca khúc và ấn tượng với MV độc và chất này của Tóc Tiên.

Chính những lời khen ngợi và chia sẻ link MV của những nghệ sĩ trên Facebook cá nhân của họ đã khiến MV Hôm nay tôi cô đơn quá của Tóc Tiên thêm "sốt". 

Hôm nay tôi cô đơn quá là sáng tác của nhạc sĩ trẻ bước ra từ cuộc thi Bài hát hay nhất - Sing my song 2016 Hứa Kim Tuyền và được hòa âm phối khí bởi producer trẻ Nguyễn Bảo.

Một điểm nhấn quan trọng của ca khúc là đoạn Rap được thực hiện bởi gương mặt quen thuộc Rhymastic khiến giai điệu trở nên đầy ngẫu hứng nhưng cũng rất dễ "lây lan".

Tóc Tiện đầy cá tính trong MV Hôm nay tôi cô đơn quá
Tóc Tiện đầy cá tính trong MV Hôm nay tôi cô đơn quá

Tóc Tiên chia sẻ: "Tiên thật sự bất ngờ với tình cảm của mọi người dành cho ca khúc Hôm nay tôi cô đơn quá. (nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền).

Ngay khi ca khúc được "on air", rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp, fan đã nhắn trêu vui Tiên bằng câu hát "Hôm nay sao tôi cô đơn quá".

Tiên rất hạnh phúc vì mọi người yêu mến bài hát này.

Thoạt đầu, Tiên còn khá lo lắng bởi ca khúc dòng Alternative Pop này có thể kén người nghe, không phải là dòng nhạc Pop ballad/ Pop dance sở trường mà Tiên từng thể hiện.

Thành công bước đầu cũng  cổ vũ mạnh mẽ việc Tiên hợp tác với nhiều tài năng nhạc sĩ, nhà sản xuất trẻ trong thời gian tới".

Tóc Tiên với tạo hình ma-nơ-canh đầu trọc trong MV Hôm nay tôi cô đơn quá
Tóc Tiên với tạo hình ma-nơ-canh đầu trọc trong MV Hôm nay tôi cô đơn quá
Ma-nơ-canh Tóc Tiên trong Hôm nay tôi cô đơn quá
Ma-nơ-canh Tóc Tiên trong Hôm nay tôi cô đơn quá
Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận