Mỹ Tâm mong có 12 tỷ để hỗ trợ trẻ thiệt thòi học nhạc

30/09/2017 18:53 GMT+7

TTO - Dịp Tết nhiếu nhi, trung thu sắp đến, ca sĩ Mỹ Tâm đã tung ra bộ sưu tập trong dự án Soul of music, gây quỹ học bổng âm nhạ cho trẻ em có năng khiếu nhưng gia đình không đủ điều kiện cho con theo học âm nhạc, nghệ thuật.

Dự án "Soul of Music" - một dự án nhân văn được hình thành bởi sáng kiến của thương hiệu thời trang Ugether, Nightingale và Mỹ Tâm Foundation được chính thức công bố vào chiều 29-9. 

Theo đó, từ hoạt động kinh doanh của bộ sưu tập thời trang mang tên "Soul of Music", 100% lợi nhuận sẽ được dùng để tài trợ học bổng âm nhạc cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

MỸ TÂM - MỘT VÒNG TAY, NGÀN LỜI YÊU (SOUL OF MUSIC)

Mỹ Tâm cho hay cô yêu thích âm nhạc từ nhỏ và rất may mắn khi gia đình đủ điều kiện và tạo mọi thuận lợi để cô theo đuổi đam mê ca hát. 

"Thật may khi hồi nhỏ Tâm thích gì cũng được ba mẹ cho học hết, từ đàn, hát đến nhảy múa, rồi cho học Nhạc viện... Từ đó, Tâm mới vững tin và thành công trên con đường mình chọn. 

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, biểu diễn khắp mọi miền đất nước, Tâm đã rất trăn trở khi bắt gặp những ánh mắt trong veo của các em, chứa đựng nhiều mong ước.

Tâm nghe nhiều giọng hát trong trẻo của các em chỉ mong có cơ hội được vút cao, nhìn thấy nhiều bàn tay nhỏ xinh gõ trên những phím đàn và trống tự chế từ những vật dụng cũ kỹ của gia đình nhưng đầy đam mê... 

Vậy là Tâm mơ, mơ mình có thể tiếp sức cho các em. Và cơ duyên đã đến khi Tâm gặp chị Thảo Nguyên của Ugether và bắt đầu dự án này. 

Với dự án này, Mỹ Tâm như được tiếp thêm sức mạnh, thêm niềm tin để đến gần hơn với ước mơ của các em. 

Mỗi chiếc áo bạn mua trong bộ sưu tập Soul of Music sắp ra mắt sẽ giúp các em nhỏ thêm một bước tới gần ước mơ của mình. 

Đừng để hoàn cảnh khó khăn ngăn cản tài năng âm nhạc của các em. Hãy cùng chúng tôi giúp các em theo đuổi ước mơ!" 

Mỹ Tâm mong có 12 tỷ để hỗ trợ trẻ thiệt thòi học nhạc - Ảnh 2.

Ca sĩ Mỹ Tâm (trái) và cô Trần Thảo Nguyên Ugether là những người sáng lập và điểu hành dự án Soul of Music

Với dự án Soul of Music, hai thương hiệu thời trang Ugether và Nightingale (của Mỹ Tâm) sẽ cùng thiết kế và sản xuất 33.000 sản phẩm trong bộ sưu tập thời trang cùng tên (hiện có gần 50 mẫu), dành cho trẻ em từ 3-12 tuổi và cho các bạn trẻ. 

Với những sản phẩm được bán ra, 100% lợi nhuận sẽ được sử dụng hoàn toàn để tài trợ học bổng cho trẻ em có tài năng về âm nhạc thực sự nhưng gặp phải hoàn cảnh khó khăn về kinh tế. 

Thông qua Quỹ Mỹ Tâm Foudation, dự án Soul of Music sẽ trao một cơ hội cho các em được học vào những trường âm nhạc hoặc trường năng khiếu âm nhạc tại các thành phố lớn.

Mỹ Tâm cho hay cô kỳ vọng sẽ tạo được một nguồn quỹ khoảng 12 tỷ trong giai đoạn đầu để hỗ trợ cho các em có năng khiếu âm nhạc nhưng gia đình không đủ điều kiện để cho theo đuổi âm nhạc. 

"Ngoài việc kêu gọi mọi người hãy cùng gầy dựng quỹ cho dự án Soul of Music, chúng tôi cũng mong sẽ nhận được những lời giới thiệu các trường hợp cần giúp đỡ, đặc biệt là từ các trường âm nhạc khắp cả nước. 

Sau khi thông qua danh sách các em mà dự án sẽ hỗ trợ thì các em sẽ được dự án này chăm lo cho đến khi thành tài (với điều kiện các em phải học tốt). 

Tâm vẫn hi vọng mình sẽ có thể mở một ngôi trường âm nhạc nhưng ngay lúc này thì chưa thể. Vì vậy, các em được chọn vào dự án sẽ được gửi vào các trường phù hợp và Tâm sẽ thu xếp để có thể trực tiếp hướng dẫn các em một vài buổi" - Mỹ Tâm tâm sự cùng Tuổi Trẻ Online. 

Dịp này, Mỹ Tâm cũng phát hành MV Một vòng tay, ngàn lời yêu để cổ động cho dự án Soul of Music này. 

Cũng ngắm bộ sưu tập thời trang thiếu nhi Soul of Music của thương hiệu thời trang Ugether và Nightingale:

Mỹ Tâm mong có 12 tỷ để hỗ trợ trẻ thiệt thòi học nhạc - Ảnh 3.

Mỹ Tâm catwalk cùng các người mẫu nhí để giới thiệu bộ sưu tập Soul of Music

Mỹ Tâm mong có 12 tỷ để hỗ trợ trẻ thiệt thòi học nhạc - Ảnh 4.

Mỹ Tâm mong có 12 tỷ để hỗ trợ trẻ thiệt thòi học nhạc - Ảnh 5.

Mỹ Tâm mong có 12 tỷ để hỗ trợ trẻ thiệt thòi học nhạc - Ảnh 6.

Mỹ Tâm mong có 12 tỷ để hỗ trợ trẻ thiệt thòi học nhạc - Ảnh 7.

Mỹ Tâm mong có 12 tỷ để hỗ trợ trẻ thiệt thòi học nhạc - Ảnh 8.

Q.N.
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận