28/06/2018 12:14 GMT+7

Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng tung hứng cùng 'Giọng ca bất bại'

Q.N. - Ảnh: DQ Media
Q.N. - Ảnh: DQ Media

TTO - Tập 1 'Giọng ca bất bại' mang đến sự phấn chấn vì những giọng ca đầy màu sắc, so tài quyết liệt và phần nhận xét mang tính định hướng đến từ Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Nguyễn Quang Dũng.

Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng tung hứng cùng Giọng ca bất bại - Ảnh 1.

Top thí sinh đầu tiên của vòng tuyển chọn: Bonnie, Khánh Linh, Thúy Thảo, Thủy Tiên, Bảo Ngọc.

Giọng ca bất bại - chương trình tìm kiếm giọng ca "quái kiệt" - đã phát sóng tập đầu tiên vào tối 27-6 với một format khá lạ so với mặt bằng chung các sân chơi ca hát hiện nay.

Từ những vòng tuyển chọn trên cả nước, Giọng ca bất bại đã có 5 ngôi sao được coi là 5 "át chủ bài": Orange, Minh Châu, Đăng Quân, Tuyết Mai và Lệ Ngọc.

5 ngôi sao này hoặc đánh bại các thí sinh hoặc bị thí sinh đánh bại qua các cuộc đấu giọng.

Mở màn của tập 1 là tiết mục mashup năm ca khúc của 5 ngôi sao, giúp khán giả thấy được thế mạnh và nội lực của từng nguời. 

Đăng Quân "chào sân" bằng ca khúc Mercy. Lệ Ngọc mang đến Người tình mùa đông với giọng ca đằm thắm. Orange làm "bùng nổ" sân khấu bằng bản hit Người lạ ơi. Minh Châu lắng đọng cùng Sẽ có cách đừng lo. Và Tuyết Mai với bản lĩnh sân khấu đã được minh chứng thông qua nhiều cuộc thi lớn đã kết lại với tiết mục bằng ca khúc Cứ mơ đi.

Sau đó là vòng tuyển chọn với một ca khúc bất kì. Với đề bài đưa ra là ca khúc Lắng nghe con tim, 5 thí sinh nhanh tay nhất bấm nút là: Bonnie, Khánh Linh, Thúy Thảo, Thủy Tiên, Bảo Ngọc. Sau khi hội ý, ban giám khảo quyết định chọn Bonnie đi tiếp.

Với thử thách thứ 2, liên khúc Em yêu - Quá khứ còn lại gì, năm thí sinh nhanh tay nhất bấm nút là: Tiến Mạnh, Hồ Đức Lợi, Tấn Đạt, Mai Xuân Thứ, Tuấn Kha.

Sau khi nghe, ban giám khảo chọn Tiến Mạnh. Lý do Tiến Mạnh được chọn vì cả ba giám khảo đều nhận thấy ở Tiến Mạnh có màu sắc âm nhạc đặc biệt, có đam mê nổi trội đồng thời khuyên Tiến Mạnh phải tự tin hơn nữa.

Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng tung hứng cùng Giọng ca bất bại - Ảnh 3.

Ban giám khảo (trái qua): đạo diễn Quang Dũng, ca sĩ Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng hài huớc vừa đủ, chia sẻ khá ngắn gọn nhưng thiện chí với nhiều góp ý quý giá cho các thí sinh

Với bài hát số 3 - Đừng ngoảnh lại, năm thí sinh nhanh tay nhất bấm nút là: Văn Phúc, Thùy Dung, Thạch Thảo, Thùy Dương, Ngọc Khánh.

Mỹ Tâm nhận xét đây là tiết mục tốt nhất từ đầu chương trình đến giờ, là một "ca khó" dành cho khi ban giám khảo đánh giá cao cả năm thí sinh, ai cũng có chất riêng và ai cũng khiến giám khảo thích thú.

Cuối cùng, ba giám khảo quyết định chọn đến hai thí sinh vào vị trí thách đấu đó là Thùy Dương và Ngọc Khánh.

Ca khúc số 4 - Chuyện hôm qua đó, năm thí sinh nhanh tay nhất bấm nút là: Chí Quyết, Hồng Nghĩa, Duy Khoa, Đình Dương, Gia Bắc. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: "Năm em quá đều!", cũng gây khó khăn cho anh trong chọn lựa.

Cuối cùng, thí sinh được chọn là Gia Bắc. Ban giám khảo cũng tiết lộ phân vân giữa Hồng Nghĩa và Gia Bắc nhưng quyết định chọn Gia Bắc vì giọng hát của Gia Bắc gây được nhiều bất ngờ.

Sau bốn ca khúc, ban giám khảo đã chọn được năm thí sinh để đến với vòng thách đấu: Bonnie, Tiến Mạnh, Thùy Dương, Ngọc Khánh và Gia Bắc.

Tập 2 Giọng ca bất bại sẽ được phát sóng vào 20h35 ngày 4-7 trên kênh HTV7.​

Mỹ Tâm xác nhận làm giám khảo Giọng ca bất bại Mỹ Tâm xác nhận làm giám khảo Giọng ca bất bại

TTO - Ca sĩ Mỹ Tâm chính thức xác nhận sẽ ngồi 'ghế nóng' chương trình 'Giọng ca bất bại', tìm kiếm những giọng ca quái kiệt.

Q.N. - Ảnh: DQ Media
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên